Maserati Levante S phiên bản máy xăng làm hài lòng khách hàng

Khách hàng yêu thích thương hiệu cây đinh ba đến từ Ý đã có thêm sự lựa chọn với Maserati Levante máy xăng, nhiều trang bị hơn bản máy dầu.

0
499
Maserati Levante S phiên bản máy xăng làm hài lòng khách hàng
Maserati Levante S phiên bản máy xăng làm hài lòng khách hàng

Năm ngoái, nhiều khách hàng tỏ ra thất vọng khi mẫu SUV thể thao Maserati Levante chỉ được giới thiệu với các phiên bản động cơ diesel (thị trường Anh). Giờ đây, hãng xe Ý đã đáp ứng khi bổ sung thêm lựa chọn máy xăng cho cấu hình Maserati Levante S mới.

Ở phiên bản mới, Maserati Levante sở hữu 4 chế độ lái, bao gồm: Normal, I.C.E, Sport và Off-Road. Với mỗi tùy chọn khác nhau, hệ thống xử lí trung tâm sẽ tác động đến các hệ thống như động cơ, hộp số, hệ thống treo, hệ thống trợ lực tay lái…để đem lại cảm giác lái chân thật nhất.

Ngoài ra, Maserati Levante cũng được trang bị hệ thống treo khí nén, kết hợp với hệ thống giảm xóc điện tử, mà hãng cho rằng sẽ đem đến cho người dùng sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách lái thể thao, mạnh mẽ, nhưng vẫn giữ được sự thoải mái và êm ái khi sử dụng.

Maserati Levante cung cấp cho khách hàng các tùy chọn trang bị an toàn cao cấp. Có thể kể đến gói hỗ trợ khi đi cao tốc “Highway Assist”, cảnh báo làn đường, cảnh báo điểm mù, nhận diện biển báo…

Nếu khách hàng là những người “chịu chi”, họ cũng có thể nâng cấp phiên bản Levante S tiêu chuẩn thành các phiên bản cao cấp hơn, đó là phiên bản GranLusso và GranSport.

Maserati Levante S phiên bản máy xăng làm hài lòng khách hàng
Maserati Levante S phiên bản máy xăng làm hài lòng khách hàng

Mặt khác, phiên bản GranSport tỏ ra mạnh mẽ và ấn tượng hơn với các họa tiến sơn đen bóng, má phanh sơn đỏ nổi bật, đi cùng mâm hợp kim 20’’. Nội thất trang bị ghế thể thao, ốp bàn đạp cũng như các họa tiết trang trí bằng kim loại.

Phiên bản GranLusso sở hữu một bộ bodykit cùng màu thân xe, bao gồm ốp cản trước, sau và hai bên hông. Đồng thời, xe sở hữu bộ mâm hợp kim thể thao 19 inch, ngàm phanh sơn đen. Nội thất được bọc da Nappa cao cấp màu trắng và ốp gỗ trang trí.

Máy xăng là khối động cơ mới nhất của Maserati, dung tích 3.0L, công suất lên đến 430hp. Đây là một con số ấn tượng nếu như so với công suất trên phiên bản máy dầu, chỉ đạt 275hp. Động cơ này kết hợp với hộp số thể thao 8 cấp, giúp Levante có khả năng tăng tốc từ 0-100km trong 5,2 giây, trước khi đạt vận tốc cực đại 263km/h.

Hiện tại, giá xe Maserati Levante S máy xăng là 70.755 Bảng (1,9 tỷ đồng), cao hơn 14.000 Bảng (375 triệu đồng) so với phiên bản máy dầu.