Maserati MC-63 Concept lấy ý tưởng từ Ferrari LaFerrari

Tin đồn lan rộng trên internet một thời gian liên quan đến một phiên bản Maserati có thể của xe Ferrari LaFerrari

0
924
xe-maserati-mc-63-concept
Maserati MC-63 Concept lấy ý tưởng từ Ferrari LaFerrari

Tin đồn lan rộng trên internet một thời gian liên quan đến một phiên bản Maserati có thể của xe Ferrari LaFerrari. Trong khi những tin đồn này có thể không có thật, điều đó không vẫn không ngăn mọi người tiếp tục suy diễn. Xe mới nhất được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ý Andrea Ortile.

Danh mục đầu tư hiện nay của ông bao gồm một vài xe máy và Infiniti 7 chỗ. Tuy nhiên, nỗ lực đầu tiên của Ortile ở chiếc siêu xe mở rộng tất cả các nút bên phải. Kiểu dáng đẹp và ngưỡng cửa sợ carbon sâu.

ngoai-that-xe-maserati-mc-63-concept
Cản trước có lưới tản nhiệt mang tính biểu tượng Maserati

Cản trước có lưới tản nhiệt mang tính biểu tượng Maserati trong khi đuôi xe có bộ khuếch tán sâu. Để thêm cảm giác xe đua, Ortile đã được thêm vào một tập hợp các bánh xe hợp kim khoá trung tâm.

Thiết kế được dựa trên Maserati Tipo 63 1961, một trong những xe thành công của Maserati. Maserati MC12 cũng được thiết kế với Tipo 63, tượng trưng cho đội đua Camoradi với sơn màu trắng và màu xanh độc quyền của nó. Ortile đã phối hợp màu sắc khác nhau, kết hợp với một màu xanh kim loại hấp dẫn.

xe-maserati-mc-63-concept
Ortile đã phối hợp màu sắc khác nhau, kết hợp với một màu xanh kim loại hấp dẫn

Các tin đồn về siêu xe Maserati vẫn không có căn cứ vào lúc này. Maserati MC12 làm việc tốt cho các nhãn hiệu của Ý. Chỉ 50 chiếc được chế tạo và giúp đẩy mạnh bán hàng thành công Maserati Gran Turismo. Sau khi ngừng sản xuất và thay thế mẫu xe mới, siêu xe Maserati dựa trên LaFerrari có thể là ý tưởng tốt.

Nếu Maserati đang làm thực hiện dự án siêu xe, họ đã giữ kín thông tin. Kể từ khi ra mắt LaFerrari, chúng ta chỉ có thể nhớ nhìn thấy một chiếc xe khác biệt đáng kể vào năm 2014, tạo thành một cơ sở cho chiếc xe LMP1 sắp tới. Bên cạnh Alferi concept, Maserati đã khá im lặng … Có lẽ Maserati MC-63 concept không tồn tại