Maserati tiết lộ mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ mới

0
9

Maserati mới công bố tên gọi chính thức của mẫu SUV nhỏ gọn mới của hãng. Chiếc xe mang tên Maserati Grecale.

Tương tự những mẫu xe trước đây của Maserati như Mistral, Ghibli, Levante… Grecale cũng là tên của một cơn gió đông bắc ở vùng biển Địa Trung Hải. Maserati cho biết những cơn gió nổi tiếng trên biển Địa Trung Hải có vai trò quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu.

Maserati tiet lo mau SUV moi nho hon Levante anh 1

Maserati Grecale thuộc phân khúc thấp hơn Levante và được thiết kế dựa trên nền tảng Giorgio, đồng nghĩa với việc Grecale sẽ được trang bị chung một vài bộ phận của Alfa Romeo Stelvio. Nếu không có gì cản trở, Maserati Grecale sẽ được ra mắt vào năm sau.

Chưa có thông tin về động cơ được trang bị trên mẫu SUV mới này, nhiều khả năng động cơ ICE của Maserati trong tương lai sẽ có thêm một phiên bản chạy điện để cạnh tranh với các đối thủ Audi E-Tron và Mercedes-Benz EQC.

Maserati tiet lo mau SUV moi nho hon Levante anh 2

Sau khi Grecale được giới thiệu, Levante sẽ không còn lẻ loi trong phân khúc SUV của gia đình Maserati. Ảnh: Vĩnh Phúc.

Maserati cũng cho biết mẫu MC20 mới, Maserati GranTurismo và GranCabrio sẽ có thêm phiên bản mui trần và động cơ điện. 2 mẫu xe Levante và Quattroporte nhiều khả năng cũng được nâng cấp trong khoảng thời gian 2023-2024.

Chi tiết siêu xe Maserati MC20 vừa được ra mắt

Maserati MC20 là mẫu siêu xe vừa được trình làng với động cơ tăng áp kép V6 3.0L mạnh 620 mã lực.

Genesis G70 2020 ra mắt tại Hàn Quốc

Phiên bản mới của Genesis G70 được nâng cấp về thiết kế. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh của Mercedes-Benz C-Class hay BMW 3-Series.

Chi tiết xe đua go-kart tại Việt Nam

Chiếc xe đua go-kart được nhập về từ Australia với mức giá khoảng 100 triệu đồng.

Nguồn: Zing.vn