Mẫu xe điện Micro Commuter EV mới của Honda vừa được tiết lộ

0
692
xe-oto-honda-micro-commuter-ev
Khoang hàng hóa vật tư, nguyên liệu ở phía sau

Honda và Kabuki Inc của Nhật Bản đã hợp tác trong một dự án ô tô điện với tên gọi Micro Commuter EV. Nó được sản xuất theo yêu cầu của hãng bánh kẹo Toshimaya. Nhật Bản phát triển các phương tiện giao hàng của hãng này.

Toshimaya nổi tiếng với bánh bơ với hình dạng của một con chim bồ câu. Vì vậy Kabuku sử dụng một chủ đề hình chim bồ câu trên bên ngoài cửa. Cũng như xung quanh cửa sổ và trên ghế.

xe-micro-commuter-ev
Micro Commuter được thiết kế với các tính năng cụ thể để giao hàng như khay có thể trượt ra khỏi mặt sau.

Micro Commuter được thiết kế với các tính năng cụ thể để giao hàng như khay có thể trượt ra khỏi mặt sau. Chiều rộng được thiết kế theo yêu cầu của Toshimaya.

Nội thất xe chỉ đủ rộng cho người lái, và khoang hàng hóa vật tư, nguyên liệu ở phía sau.

xe-oto-honda-micro-commuter-ev
Khoang hàng hóa vật tư, nguyên liệu ở phía sau

Kích thước của xe 2.495 mm dài, 1.280 mm rộng và 1.545 mm cao, và nặng 600 kg. Chiếc xe Micro Commuter EV tương đương kích thước giống như Honda MC-Beta EV.

Sử dụng công nghệ in 3D và nền tảng thiết kế Variable Design Platform. Micro Commuter được thiết kế với tính năng di động cao. Xe sử dụng khung ống cứng nhưng trọng lượng nhẹ của Honda.

Sức mạnh của xe đến từ công nghệ pin Micro EV của Honda, thích hợp cho các chuyến di chuyển ngắn. Các hệ thống truyền động điện cho phép Micro Commuter di chuyển một phạm vi 80 km (50 dặm) trên một lần sạc. Pin sản xuất ra một sản lượng tối đa đạt 11Kw, và giúp cho chiếc xe nhỏ đạt tốc độ 70 kmh (43 mph). Micro Commuter cần được sạc trong ít nhất dưới ba giờ (đối với AC200V), hoặc bảy giờ ( đối với AC100V).

xe-honda-micro
Xe điện Honda Mico Các hệ thống truyền động điện cho phép Micro Commuter di chuyển một phạm vi 80 km (50 dặm) trên một lần sạc