Mẫu xe BMW M5 mới chạy thử đầu tiên tại Nurburgring, Đức

0
593
BMW M5 CHAY THU
Mẫu xe BMW M5 mới chạy thử đầu tiên tại Nurburgring, Đức

BMW trút sạch niềm vui nỗi buồn M5 mới tới tại thử nghiệm Nurburing

Một nguyên mẫu miễn phí của bất kỳ tấm ốp dôi ra của BMW M5 2018 gần đây đã bị gãy gờ tròn tại buổi thử nghiệm Nurburgring, cung cấp cho chúng ta một cơ hội để nhìn thấy và nghe thấy tiếng xe.

Dựa quanh mẫu xe 5-Series thế hệ G30 chưa thể tiết lộ, mẫu M5 mới sẽ nhẹ hơn, mạnh hơn, nhanh hơn và sang trọng hơn trước nhờ một loạt các cải tiến kỹ thuật và cơ khí.

Mấu chốt là trọng lượng được dự đoán sẽ giảm nhiều như 100 kg (220 pound) nhờ vào việc sử dụng sợi carbon, nhôm và các vật liệu nhẹ khác trong cấu trúc của xe.

Cung cấp sức mạnh sẽ là động cơ tăng áp kép V8 4,4 lít của BMW được hưởng lợi từ những cải thiện công suất và mô-men xoắn, chắc chắn kết quả là một con số trong khoảng 600 mã lực.

Trọng lượng thấp và sức mạnh lớn hơn sẽ làm cho G30 M5 nhanh hơn, nhưng nó sẽ có một hệ thống dẫn động tùy chọn, thật sự giúp ích cho các siêu xe tăng tốc và bám sát mặt đường.

Bên trong, M5 mới sẽ có một loạt các tính năng mới được tìm thấy ở những mẫu xe khác trong phạm vi 5-Series thế hệ tiếp theo. Điều này dự kiến sẽ bao gồm hệ thống lái bán tự động, màn hình hiển thị kỹ thuật số và một bộ các tính năng an toàn mới.