Mẫu xe điện tương lai của Mercedes có thể có chức năng kích hoạt khí động học

0
564
mau xe dien tuong lai cua mercedes
Mẫu xe điện tương lai của Mercedes có thể có chức năng kích hoạt khí động học

Mẫu xe điện tương lai của Mercedes có thể có chức năng kích hoạt khí động học để cải thiện hiệu suất.

Mercedes-Benz có thể kết hợp hoạt động khí động học vào xe điện tương lai của mình trong một nỗ lực để nâng cao hiệu suất và đạt được hệ số lực cản tối ưu.

Trong một cuộc thảo luận gần đây với SAE. Phó chủ tịch phụ trách nhóm nghiên cứu và phát triển bền vững và giám đốc môi trường tại Daimler, Anke Kleinschmit, nhấn mạnh tầm quan trọng của khí động học cho hiệu suất tốt hơn.

Mercedes-Benz-Concept-IAA xe dien tuong lai
giống như những tính năng IAA trong buổi trình chiếu “Transformer”

“Tiềm năng để giảm sức cản không khí không được triệt để, mặc dù nó sẽ làm chậm lại. Miễn là không có thay đổi lớn trong cấu trúc cơ bản của xe như chiều dài và hình thức-có một giới hạn tiệm cận khoảng 0,20 Cd với xe “thông thường”. Với hệ số lực cản 0,22 CLA của chúng tôi, (chúng tôi giới thiệu trong năm 2013) đang đến rất gần với điều này.

“Tìm giải pháp tốt nhất cho tính di động, không gian và quan điểm thiết kế tổng thể của chúng tôi có thể được hỗ trợ. Hơn nữa các biện pháp hoạt động khí động học, giống như những tính năng IAA trong buổi trình chiếu “Transformer”,” bà Kleinschmit cho hay.

xe dien Mercedes Benz IAA
Mercedes giới thiệu buổi trình diễn IAA

Vào buổi triễn lãm Frankfurt Motor Show năm ngoái, Mercedes giới thiệu buổi trình diễn IAA. Kết hợp một phần hoạt động ở phía sau để triển khai với tốc độ trên 50 mph (80 km / h) và giúp giảm lực cản. Khi làm việc cùng với thiết bị tương tự khác, mẫu này có hệ số lựa cản kỷ lục chỉ 0,19.