Mẫu xe huyndai mới tiếp theo sẽ là Azera hay Grandeur?

Hyundai đang nỗ lực để khuấy động hứng thú cho Azera tiếp theo của hãng, tượng trưng như là Grandeur tại Hàn Quốc

0
540
xe-hyundai-azera-2017
Mẫu xe huyndai mới tiếp theo sẽ là Azera hay Grandeur?

Hyundai đang nỗ lực để khuấy động hứng thú cho Azera tiếp theo của hãng, tượng trưng như là Grandeur tại Hàn Quốc.

Bằng cách thả một loạt các bản phác thảo trước khi công bố đầy đủ, ban đầu ở thị trường nội địa vào tháng tới, và sau đó là phần còn lại trên thế giới .

Bây giờ, trong khi hầu hết các teaser có xu hướng cường điệu khi nói đến việc thiết kế. Và thậm chí nhiều hơn như vậy. Tầm cỡ của một chiếc xe, các bản phác thảo của Hyundai có thể không được xa sự thật, như được hỗ trợ bởi hình ảnh của Azera 2017.

o-to-hyundai-azera-2017
thiết kế tinh vi của Azera mới đại diện cho một thay đổi lớn từ phong cách xe tiền nhiệm

Và đó là một điều tốt vì Hyundai dường như đã mang lại hơi thở cuộc sống mới vào mẫu sedan cỡ trung. Với hình dáng năng động và thể thao theo kiểu liên quan đến Genesis G80 (trước đây được gọi là Hyundai Genesis) hơn là Azera.

Mặc dù, mà điều đó có thể dẫn đến một vấn đề nổi bật cho thương hiệu xe sang vừa khai sinh của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Theo Hyundai, “thiết kế tinh vi của Azera mới đại diện cho một thay đổi lớn từ phong cách xe tiền nhiệm, trong khi dùng những gợi ý từ Azera trước để đảm bảo xe vẫn còn cơ bản dễ nhận biết như là thế hệ mới nhất của một dòng riêng biệt.”

Điều đó có thể có nghĩa là một cái gì đó trong sân nhà của Hyundai như Grandeur rất phổ biến, nhưng chúng tôi đang đặt cược chúng sẽ vang lên một giai điệu khác biệt ở các thị trường khác.

ngoai-that-xe-hyundai-azera-2017
Azera mới sẽ “dẫn đầu một kỷ nguyên mới” cho thiết kế của Hyundai

Công ty này cho biết thêm, Azera mới sẽ “dẫn đầu một kỷ nguyên mới” cho thiết kế của Hyundai, với ký hiệu ‘tầng lưới tản nhiệt đại diện cho chỉ là một trong nhiều tính năng kiểu dáng cao cấp mới “.

Không có thông tin chính thức về truyền động và thông số kỹ thuật khác, nhưng trong tất cả các khả năng, Azera mới sẽ nhận được động cơ xăng V6, 4 xylanh mới nhất của Hyundai, ghép với một hộp số tự động 8 cấp, và ở Hàn Quốc, ít nhất, sẽ có một động cơ hybrid.

Mặc dù suy giảm doanh số bán hàng trong phân khúc sedan cỡ trung, Hyundai sẽ (rất có thể) cung cấp mẫu xe mới ở Mỹ. Tuy nhiên, vào thời điểm này, chúng tôi không biết liệu hãng có tiết lộ các đặc tính xe Bắc Mỹ trong năm nay tại Los Angeles, hoặc vào năm 2017 tại triển lãm ô tô Detroit (tháng 1) hay New York (tháng 4).

You will get to know nobel prize writemypaper4me.org winners, philosophers, thinkers, astronomers and many more.