Mazda công bố MX-5 RF Kuro và Speedster Evolution Concepts tại SEMA

Năm nay, tại SEMA Show, Mazda không chỉ một, mà là hai xe thể thao Mazda MX-5 concept.

0
659
xe-mazda-mx5-concepts
Mazda công bố MX-5 RF Kuro và Speedster Evolution Concepts tại SEMA

Năm nay, tại SEMA Show, Mazda không chỉ có một, mà là hai xe thể thao Mazda MX-5 concept. Thể hiện cam kết của hãng cho việc trải nghiệm lái xe.

Đầu tiên là MX-5 RF Kuro, một phiên bản mới dựa trên MX-5 RF 2017. Mặc dù với một gói tập trung tính năng trên đường phố một cách tổng thể. RF Kuro cũng chia sẻ hệ thống treo có thể điều chỉnh và bố thắng trước piston kép Brembo với the MX-5 Global Cup.

xe-mazda-mx-5-rf-kuro
Đầu tiên là MX-5 RF Kuro, một phiên bản mới dựa trên MX-5 RF 2017

“Chúng tôi muốn mang lại cho MX-5 RF Kuro một cái nhìn kín đáo để bổ sung kiểu dáng đẹp, một cách tinh tế và có mục đích”, quản lý thiết kế Ken Saward nói”. Khi chúng tôi chuyển thương hiệu của chúng tôi trong một hướng gọi là ‘Mazda Premium’. Chúng tôi muốn giữ lấy di sản ô tô thể thao từ lâu của chúng tôi và tiến về phía trước với thiết kế ngoạn mục như MX-5 RF.”

RF Kuro concept đi kèm với ống thoát khí thải OpenFlash Performance, bánh xe Global MX-5 Cup 17 “, lốp , BFGoodrich Rival G và bọc trong kim loại màu đen satin.

noi-that-xe-mazda-mx-5-rf-kuro
MX-5 RF Kuro có một cái nhìn kín đáo để bổ sung kiểu dáng đẹp

Đối với MX-5 Speedster Evolution concept, xuất hiện lần đầu tại SEMA Show năm ngoái cũng như tại Goodwood Festival of Speed trong mùa hè. Tuy nhiên bây giờ, các kỹ sư của Mazda đã giảm bớt trọng lượng – khoảng 100 lbs (45 kg), tổng trọng lượng là 1.980 lbs (898 kg).

Nhóm thiết kế cũng giảm bớt những gì còn lại bên dưới bảng điều khiển của nó và thay thế đồng hồ đo bằng một màn hình hiển thị kỹ thuật số lớn.

o-to-mazda-mx5-concepts
các kỹ sư của Mazda đã giảm bớt trọng lượng của Speedster Evolution Concepts khoảng 100 lbs (45 kg),

Hơn nữa, khi đổi hệ thống phanh Brembo phía trước với các cánh quạt nhẹ hơn và bố thắng từ mẫu xe MX-5 Sport & Grand Touring, và thay thế pin gốc bằng một pin Braille GreenLite G20 Lithium có trọng lượng chỉ 4,5 lbs (2 kg).

Về mặt thẩm mỹ, MX-5 Evolution có hệ thống treo có thể điều chỉnh và phủ màu sơn Ether White.

“Với MX-5 Speedster Evolution, mục tiêu của chúng tôi tăng tính cốt lõi cho MX-5 đã đại diện 27 năm nhẹ qua – thiết kế hạng nhẹ và niềm vui lái xe thuần túy,” Saward giải thích.

Use it as a tool for online brainstorming https://writemypaper4me.org or embed it on your website or blog as a poll or guestbook.