McLaren Speedtail đã qua sử dụng, giá tăng gấp đôi sau 2 năm

0
138

Chiếc McLaren Speedtail được một đại lý xe đã qua sử dụng tại Đức rao bán với mức giá 4,9 triệu USD. Mức giá này cao hơn 2,7 triệu USD so với giá bán ban đầu của xe.

Cũng như đầu tư vào nhà đất, chứng khoán, hoặc vàng, các siêu xe hàng hiếm như McLaren Speedtail được coi là tài sản giá trị và nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu.

Ra mắt cách đây chưa đầy 2 năm chỉ với 106 chiếc và được bán hết trước khi sản xuất, chiếc hypercar McLaren Speedtail có giá khởi điểm ban đầu khoảng 2,2 triệu USD.

Một chiếc McLaren Speedtail vừa được rao bán trên trang Mobile với giá sang tay lên đến hơn 4,9 triệu USD. Và như vậy, chỉ sau 2 năm người mua đã lãi trên 2,7 triệu USD.

Chiếc hypercar được bán ra từ một đại lý xe cũ của Đức. McLaren Speedtail đang được rao bán vẫn còn rất mới, số km lăn bánh gần như không đáng kể.

Danh tiếng của McLaren Speedtail đảm bảo thành công cho mọi giao dịch. Với số lượng giới hạn, hypercar này luôn là đối tượng săn lùng của giới nhà giàu.

McLaren Speedtail sở hữu động cơ tăng áp kép V8 4.0L cùng môtơ điện cho công suất lên tới 1.035 mã lực và 1.150 Nm, tăng tốc 0-300 km/h trong 12,8 giây, tốc độ tối đa 403 km/h.

McLaren Speedtail mang nhiều đặc điểm của siêu xe F1, chủ yếu dành cho các cung đường đua.

Chỉ 3 khách hàng may mắn sở hữu siêu xe McLaren cực hiếm này

Phiên bản đặc biệt của McLaren Senna chỉ bán tại đại lý ở California (Mỹ) cho duy nhất 3 khách hàng.

Nguồn: Zingnews