Mercedes-AMG GT Black Series giá trên 388.000 USD

0
192

Do điều kiện ngặt nghèo của Mercedes, không phải ai cũng mua được Mercedes-AMG GT Black Series mạnh nhất vừa ra mắt. Có vẻ khách hàng châu Âu lại may mắn hơn.

Tuần trước, hãng xe Đức ra mắt Mercedes-AMG GT Black Series, phiên bản Mercedes-AMG mạnh nhất từng được sản xuất.

gia ban Mercedes-AMG GT Black Series anh 1

Mercedes-AMG GT Black Series.

Tuy nhiên, Mercedes-AMG GT Black Series lại không dành cho tất cả. Chỉ những ai đã đặt mua siêu xe AMG One (2,73 triệu USD) mới được quyền mua mẫu xe hiệu suất cao này.

Giới mộ điệu không có nhiều thời gian để thất vọng. Mercedes-AMG vừa thông báo thị trường châu Âu sẽ có bản GT Black Series dĩ nhiên không kèm theo điều kiện trên. Đổi lại, khách mua phải chi ra 388.580 USD.

gia ban Mercedes-AMG GT Black Series anh 2

Mercedes-AMG GT Black Series mạnh 720 mã lực.

So với Mercedes-AMG GT Coupe (từ 115.900 USD), Mercedes-AMG GT Black Series mới có giá bán cao hơn hẳn, thậm chí hơn gấp 3.

Mercedes-AMG GT Black Series mới tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây, tốc độ tối đa 325 km/h. Nắp capô được làm từ sợi carbon giúp giảm trọng lượng và tăng độ cứng, kết hợp cùng hệ thống treo cải tiến tăng khả năng xử lý và phản hồi tới người lái.

gia ban Mercedes-AMG GT Black Series anh 3

Mercedes-AMG GT Black Series bản màu cam (AMG Magma Beam).

Mercedes cũng vừa công bố GT Black Series với ngoại thất màu cam mới (gói AMG Magma Beam). Mui xe, la-zăng và cánh gió sau được sơn đen toàn bộ, trông thực sự ấn tượng.

Chỉ riêng màu này đã tiêu tốn của chủ xe 9.818 USD, nhưng là khoản đầu tư xứng đáng cho cỗ xe mạnh tới 720 mã lực như Mercedes-AMG GT Black Series.

Mercedes-AMG GT Black Series sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào đầu năm tới.

Mercedes-AMG GT Black Series – tái lập một huyền thoại

Sau thời gian dài chờ đợi, dòng xe Mercedes-AMG GT Black Series 2021 đã chính thức ra mắt với công suất lên đến 730 mã lực cùng nhiều nâng cấp lớn.

Nguồn: Zingnews