Mercedes-AMG GT Black Series mạnh nhất có thể ra mắt trong tháng 7

0
215

Được dự đoán là phiên bản mạnh mẽ nhất, Mercedes-AMG GT Black Series rất có thể sẽ được ra mắt trong tháng 7 này.

sieu xe, mercedes, benz, mercedes-benz, amg gt, amg gt black series anh 1sieu xe, mercedes, benz, mercedes-benz, amg gt, amg gt black series anh 2

Trong quá khứ, Black Series là dòng sản phẩm do Mercedes-Benz đặt ra để chỉ những mẫu xe nâng cấp mạnh mẽ cả về ngoại thất, nội thất và khả năng vận hành của AMG. Những mẫu xe được vinh dự mang logo Black Series trong quá khứ bao gồm SLS AMG, SL 65 AMG, CLK 63 AMG, C 63 AMG Coupe… Tuy nhiên, kể từ khi thay đổi nhận diện thương hiệu sang Mercedes-AMG, bộ phận chuyên thiết kế và sản xuất những mẫu xe hiệu suất cao này vẫn chưa cho ra mắt thêm bất kỳ dòng xe nào mang thương hiệu Black Series.

sieu xe, mercedes, benz, mercedes-benz, amg gt, amg gt black series anh 3

Mẫu xe mạnh mẽ nhất của dòng sản phẩm Mercedes-AMG GT hiện nay là chiếc GT R, vốn ra mắt từ năm 2017 với công suất chỉ đạt mức 585 mã lực và mô men xoắn 700 Nm. Đây là thông số đáng mơ ước nhiều nhiều dòng xe thể thao, nhưng chỉ tiệm cận phân khúc siêu xe.

sieu xe, mercedes, benz, mercedes-benz, amg gt, amg gt black series anh 9

Một số chuyên gia nhận định rằng phiên bản này sẽ không sử dụng khối động cơ V8 biturbo M178 vốn có mặt trên những chiếc AMG GT hiện nay, cũng như sẽ không có sự hỗ trợ từ motor điện EQ Boost. Công suất dự đoán của chiếc xe có thể hơn 700 mã lực, mạnh hơn nhiều so với mức 631 mã lực của chiếc SLS AMG Black Series.

sieu xe, mercedes, benz, mercedes-benz, amg gt, amg gt black series anh 10

Các nguồn tin không chính thức còn cho rằng mẫu xe này sẽ được ra mắt tại triển lãm xe hơi Thành Đô, vốn cũng sẽ được tổ chức vào tháng 7 này. Đây là một sự kiện lớn trong ngành công nghiệp xe hơi thế giới. Cũng tại đây, Mercedes-Benz cũng từng ra mắt chiếc E-Class phiên bản kéo dài trục cơ sở cho thị trường tỷ dân này.

siêu xe

mercedes

benz

mercedes-benz

amg gt

amg gt black series

mercedes

amg

amg gt

black series

mercedes-amg gt

mercedes-amg gt black series

Nguồn: Zingnews