Mercedes AMG GT C Coupe sẽ sớm được ra mắt

AMG GT C Roadster mới cũng được hệ thống kiểm soát khí tích cực, được ra mắt trong phiên bản R GT range-topping.

0
655
amg-gt-c-coupe
Năm sau Mercedes sẽ chế tạo chiếc AMG GT C Coupe

Mercedes đã xác nhận rằng họ sẽ chế tạo một phiên bản điều chỉnh lại mui xe của AMG GT C Roadster, hoàn thiện với phiên bản 547 mã lực của động cơ V8.

Ông chủ Tobias Moers của AMG xác nhận với Autocar rằng AMG GT C Coupe sẽ đến “trong tương lai gần”.

2017-mercedesamggt-roadster
Mercedes đã xác nhận rằng họ sẽ chế tạo một phiên bản điều chỉnh lại mui xe của AMG GT C Roadster

Trong khi ông không đi sâu vào chi tiết, gần như chắc chắn rằng phiên bản Coupe sẽ được trang bị một cách chính xác thông số kỹ thuật tương tự với AMG GT C Roadster được công bố gần đây. Điều này chuyển thành động cơ V8 4.0 lít mạnh mẽ , hơn 44 mã lực so với AMG GT S Coupe, kết hợp với một hộp số 7 cấp,ly hợp kép với tỷ số truyền khác nhau.

AMG GT C Roadster mới cũng được hệ thống kiểm soát khí tích cực, được ra mắt trong phiên bản R GT range-topping. Hệ thống có thể mở hoặc đóng một loạt các cửa chớp dọc trong lưới tản nhiệt, tùy thuộc vào nhiệt độ của động cơ để hoặc là làm mát động cơ hoặc làm cho luồng không khí dễ chịu hơn.

2017-mercedesamggt-roadster-noi-that
động cơ V8 4.0 lít mạnh mẽ , hơn 44 mã lực so với AMG GT S Coupe, kết hợp với một hộp số 7 cấp,ly hợp kép với tỷ số truyền khác nhau.

Tất cả các tính năng mới sẽ được đưa vào phiên bản Coupe, được thiết lập để thu hẹp khoảng cách giữa GT S và GT R. Nó cũng được trông đợi sẽ nhẹ hơn so với bản sao Roadster.

Chiếc xe mới sẽ được thêm vào hàng ngũ Mercedes-AMG GT trong năm 2017.