Mercedes- AMG GT C với vẻ ngoài thể thao đầy mạnh mẽ

Mercedes- AMG GT C mui xe thể mở hoặc đóng chỉ trong 11 giây, tốc độ 32 mph (50 km/h) và được bán trong ba màu sắc khác nhau, cụ thể là đen, đỏ và màu be.

0
652
mercedes-amg-gt-c
Mercedes- AMG GT C với vẻ ngoài thể thao và mạnh mẽ

Mercedes cuối cùng đã ra mắt chiếc xe mui trần AMG GT Roadster C ở thủ đô nước Pháp. Mercedes đã để lộ hình gợi cảm đầy lôi cuốn lần đầu tiên trước công chúng.

2017-mercedesamggt-roadster
Mercedes cuối cùng đã ra mắt chiếc xe mui xếp AMG GT Roadster C

AMG GT Roadster sẽ đến trong hai sắc thái, GT cơ bản với 469 mã lực và phiên bản GT C cao hơn với 547 mã lực mạnh mẽ. Sau này cũng sẽ chia sẻ một số bộ phận được giới thiệu trong mẫu xe Coupe GT R, bao gồm bánh lái trục sau xe, khoá điện tử riêng biệt, việc quản lý không khí chủ động và khoảng cách giữa hai bánh xe sau rộng hơn.

xe-the-thao-mercedes-amggt-roadster-2017
Mercedes AMG GT C Roadster mới có khả năng tăng tốc từ 0-62mph (0-100km / h) trong 3,7 giây

Hộp số tự động 7 cấp, ly hợp kép đã được cập nhật lần đầu cao hơn và bánh răng thứ bảy thấp hơn và tỷ lệ cuối cùng thấp hơn để thực hiện phản hồi nhiều hơn. Trong khi đó cũng là một chế độ mới gọi là ‘Race’. Điều này sẽ điều chỉnh hộp số, làm chuyển động bánh răng nhanh hơn và sản xuất một dãy ghi âm giống xe đua hơn.

AMG GT C Roadster mới có khả năng tăng tốc từ 0-62mph (0-100km / h) trong 3,7 giây và sẽ không dừng lại cho đến khi nó đạt tốc độ tối đa 196mph (316km / h). Trong khi đó GT Roadster cơ bản mất 4 giây và có tốc độ tối đa là 187mph (300 km/h).

mercedesamggt-roadster-2017
Hộp số tự động 7 cấp, ly hợp kép đã được cập nhật lần đầu cao hơn và bánh răng thứ bảy thấp hơn và tỷ lệ cuối cùng thấp hơn để thực hiện phản hồi nhiều hơn

Mui xe thể mở hoặc đóng chỉ trong 11 giây, tốc độ 32 mph (50 km/h) và được bán trong ba màu sắc khác nhau, cụ thể là đen, đỏ và màu be.

Trước đó, một báo cáo nói rằng Mercedes đã xác nhận rằng hãng sẽ xây dựng một phiên bản GT C Roadster mui cứng để thu hẹp khoảng cách giữa GT S Coupe và GT R – đây là một ý tưởng rất hay. Với một chiếc Mercedes- AMG GT C với vẻ ngoài thể thao đầy mạnh mẽ chắc chắn sẽ là sự phấn đấu và là niềm mơ ước của nhiều người đam mê ô tô.