Mercedes-AMG GT R và Corvette Z06 Được Phát Hiện Trong Transformer Phần 5

0
431
Mercedes-AMG GT R và Corvette Z06
Mercedes-AMG GT R và Corvette Z06

Buổi lễ vang dội mới nhất của Michael Bay, Transformers. The Last Knight, tiếp tục bấm máy trước ngày phát hành vào mùa hè tới. Không những cho các fan hâm mộ yêu thích Bumblebee và Decepticon baddy Barricade thoả mãn. Chúng tôi đã khao khát được nhìn Mercedes AMG GT R mới trong vai trò điện ảnh đầu tiên. Và việc quay phim được bắt gặp gần Webberville, MI.

Mercedes AMG GT R sẽ đóng vai trò của Drift. một Autobot đặc trưng trong Transformers phần 4 là chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse xanh đen. Như chúng tôi đưa tin trước đó, Drift vẫn là một samurai ở dạng công khai. Mặc dù xem xét các sơ đồ màu đỏ trên nền đen trong những bức ảnh gián điệp. Drift có sự thay đổi về màu sắc. Cũng giống như hình thức Veyron. Hình thức cải trang của Drift là tương đối so với vẻ điên thấy trên Bumblebee và Barricade.

Điều khác hẳn cho series phim là Lone Sniper – Chevrolet Corvette Z06 màu xanh – đen. Chúng tôi thật sự không biết nhiều về Transformer mới nhất. Vì thực tế rằng GM đã gần như độc quyền cung cấp xe cho Autobots. Chúng tôi cho rằng đó là một trong những lựa chọn tốt nhất. Đội xe Transformers ‘thực hiện sửa đổi lớn cho thân xe Z06 hơn phần xương AMG GT R của Drift – cánh lướt gió sau trông giống như những thay đổi lớn nhất. Nhưng nó không hẵn hung hăng như Bumblebee hoặc Barricade.

Transformers: The Last Knight ra rạp vào tháng Sáu năm 2017.