Mercedes-Benz C-Class bản kéo dài được ra mắt

0
66

Sau A-Class L Sedan, E-Class L và GLC-L, Mercedes-Benz tiếp tục giới thiệu đến người dùng Trung Quốc phiên bản kéo dài của dòng C-Class tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải 2021.

Mercedes-Benz C-Class ban keo dai ra mat tai Trung Quoc anh 1

C-Class L được thiết kế bởi Beijing Benz, công ty liên doanh giữa BAIC Motor và Daimler. Mẫu xe này dựa trên C-Class thế hệ thứ 5 đã ra mắt vào 2 tháng trước.

C-Class L có chiều dài tổng thể 4.882 mm, trục cơ sở dài 2.954 mm. So với đối thủ Audi A4L, C-Class L có trục cơ sở dài hơn 46 mm, tuy nhiên lại kém hơn BMW 3-Series 7 mm.

Để phân biệt với C-Class tiêu chuẩn, người dùng có thể nhận thấy cửa sau của C-Class L lớn hơn, vị trí cột C cũng có thêm chữ “L” cách điệu.

Xe có 2 biến thể là tiêu chuẩn và AMG. Tùy chọn trang trí ngoại thất Exclusive Line mang đến lưới tản nhiệt dạng thanh ngang và logo Mercedes-Benz trên nắp ca-pô thiết kế dạng chìm.

Bước vào bên trong, C-Class L được trang bị gối tựa đầu cho hàng ghế sau, hàng ghế này cũng có thêm bệ đỡ chân cũng như bệ tựa tay trung tâm được làm lớn hơn. Mercedes-Benz cũng cho biết khoang chứa đồ phía sau trên C-Class bản kéo dài sẽ rộng hơn.

Các tính năng đặc biệt khác gồm hệ thống treo mới êm ái hơn, cách âm khoang lái được làm tốt hơn C-Class bản tiêu chuẩn.

Trang Autohome cho biết C-Class L tại Trung Quốc sẽ được cung cấp 2 tùy chọn động cơ là tăng áp 1.5L có thể tích hợp hybrid và động cơ 2.0L. Công suất của C-Class L dao động 168-201 mã lực, hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic là trang bị tiêu chuẩn.

Giá bán của Mercedes-Benz C-Class L vẫn chưa có giá bán chính thức.

Genesis Electrified G80 vừa ra mắt, xe điện hạng sang mạnh 365 mã lực

Bộ pin của Electrified G80 có khả năng sạc từ 10% lên 80% trong 22 phút.

Hyundai Kona 2021 ra mắt tại Malaysia, có khả năng sớm về Việt Nam

Hyundai Kona 2021 được bán tại Malaysia với 2 phiên bản, giá khởi điểm 29.049 USD.

Nguồn: Zing.vn