Mercedes-Benz CLS/CLE 2018 trên đường phố Đức

Xét về công nghệ, CLS toàn mới (mà có thể được đổi tên thành CLE) sẽ chia sẻ nền tảng MRA cùng với E-Class hiện tại

0
624
Mercedes-Benz CLS/CLE 2018 trên đường phố Đức
Mercedes-Benz CLS/CLE 2018 trên đường phố Đức

Trong khi đây không phải là lần xuất hiện đầu tiên của CLS mới, nhưng đây thực sự là lần đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy một đoàn xe nhỏ CLS mới đang lưu thông trên phố.

Chúng tôi không nhận được bất cứ điều gì để phát hiện điều gì mới bởi xe được ngụy trang cẩn thận.

Vào khoảng giây 57, chúng tôi thấy một trong những chiếc xe có tính năng giống như đèn pha LED khác biệt, mặc dù nó có thể không phải.

Tấm ốp thân vẫn là ở bên nặng nề và giả duy nhất sẽ là một trong những đèn hậu giống như những phần còn lại của loạt Mercedes Coupe , với một thiết kế mỏng ngang.

Một động cơ sáu xi-lanh mới từ S-Class facelifted sẽ thay thế đơn vị V6 hiện tại trong CLS, và chúng tacó khả năng sẽ nhận được một số loại động cơ hybrid, nhưng nó cũng có khả năng là giả định vào thời điểm này.

Xét về công nghệ, CLS toàn mới (mà có thể được đổi tên thành CLE) sẽ chia sẻ nền tảng MRA cùng với E-Class hiện tại, được trang bị cấu hình dẫn động cầu trước hoặc sau hoặc tất cả các bánh xe. Nó cũng có khả năng nhận được các tính năng lái xe bán tự động của E-Class, nhưng từ những gì chúng ta đang thấy ở đây là một nguyên mẫu CLS, bạn vẫn có thời gian cho Mercedes để cài đặt một số công nghệ mới trên nó.

https://www.youtube.com/watch?v=qwYsLWJNxas