Mercedes-Benz Đăng Ký MEQ Nhiều Tên Mẫu Xe Mới Chuẩn Bị Ra Mắt Thương Hiệu Phụ

0
322
Mercedes-Benz dat ten moi cho thuong hieu phu MEQ
Mercedes-Benz đăng ký MEQ nhiều tên mẫu xe mới chuẩn bị ra mắt thương hiệu phụ

Dường như “phạm vi tương lai của Tesla của Mercedes – chiến thuật xe điện thuần túy sẽ được mang thương hiệu “EQ”.

Theo AutoExpress, hãng xe Đức đã đăng ký một loạt các tên mô hình EQ. Với thương hiệu thay thế thiết lập để được thậm chí tách ra từ công ty mẹ hơn phạm vi của BMW là từ các nhà sản xuất xe Bavarian.

Rõ ràng, Mercedes đã đăng ký tất cả mọi thứ từ EQA và EQB qua EQX. Cũng như khẩu hiệu “EQ bên trong”, “EQ tăng lên” và “Thế hệ mEq”. Tất cả đều có thể được sử dụng trong một chiến lược tiếp thị trong tương lai cho các mô hình EV.

EQ hiện đang được tin rằng là mô hình đầu tiên nổi lên sẽ là EQS. Một đối thủ cao cấp cho Tesla Model S có thể được xem lại vào đầu năm tới. Việc đưa ra bán sẽ bắt đầu vào năm 2019. Nó sẽ sử dụng nền tảng EVA mới hoàn toàn bằng điện (Electric Vehicle Architecture). Sẽ cho phép Mercedes tung ra cả hai mô hình nhỏ hơn cũng như SUV nhờ khả năng mở rộng của nó.

Đối thủ tương lai cho thương hiệu thay thế mEq sẽ là Jaguar coupe SUV EV. Porsche Mission E và có lẽ hai Audis điện trong các hình thức của Q6 e-tron. Và phiên bản được đồn đại hoàn toàn bằng điện của các thế hệ tiếp theo A8.