Mercedes-Benz E-Class All-Terrain có thể có mặt ở Mỹ

0
600
mercedes-e-class-all-terrain
Mercedes-Benz E-Class All-Terrain có thể có mặt ỏ Mỹ

Các nhà quản lý Mercedes-Benz vẫn chưa có một quyết định chính thức khi nói đến việc công bố chiếc E-Class All-Terrain sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ.

“Chúng tôi vẫn đang tranh luận và suy nghĩ về nó. Đó là một chiếc xe rất thú vị. Chúng tôi đang xem xét việc sản xuất tổng thể, khối lượng mà chúng ta phải có và trường hợp kinh doanh. Vì vậy, chúng ta sẽ chờ xem. Vẫn chưa có quyết định cuối cùng”, như Giám đốc điều hành của thương hiệu Mỹ, Dietmar Exler, nói với AutomotiveNews.

mercedes-e-class-all-terrain
Các nhà quản lý Mercedes-Benz vẫn chưa có một quyết định chính thức khi nói đến việc công bố chiếc E-Class All-Terrain sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ

Suy xét về lợi nhuận và đủ sức cạnh tranh, sau đó có thể ra mắt chiếc E-Class All-Terrain tại Mỹ vào năm tới. Do đó mẫu sedan E-Class, được đưa ra bán vào mùa hè này. Và E-class Estate, chiếc xe dựa trên All-Terrain, sẽ được bán vào đầu năm 2017.

buong-lai-mercedes-e-class-all-terrain
Chiếc xe cũng đi kèm với tiêu chuẩn 4Matic truyền động 2 cầu

Được thiết kế và phát triển để cạnh tranh với Audi A6 Allroad và Country Volvo V90 Cross. Mercedes-Benz E-Class All-Terrain có bên ngoài góc cạnh, với mặt bằng rộng rãi hơn so với tiêu chuẩn toa xe và nhựa ốp để tăng cường khả năng di chuyển trên địa hình. Chiếc xe cũng đi kèm với tiêu chuẩn dẫn động tất cả các bánh 4Matic và một công suất lớn của động cơ xăng và diesel.