Mercedes-Benz S-Class 2017 diện mạo đẹp mắt, công nghệ hiện đại nhất

Mercedes-Benz S-Class 2017 ra mắt với diện mạo đẹp mắt và công nghệ hiện đại nhất.

0
507
mercedes-benz-s-class-2017
Mercedes-Benz S-Class 2017 diện mạo đẹp mắt, công nghệ hiện đại nhất

Không đầy một tuần nữa là Paris Auto Show 2016 chào đón các nhà báo (và du khách) trên khắp thế giới. Những chiếc Mercedes-Benz S-Class 2017 sẽ mở màng cho sự kiện đầy mong đợi này.

Một số các nhãn dán bằng nhựa vinyl ở phía trước và phía sau cái chắn xe. Xe ô tô mui kín uy tín nhất của Mercedes vẫn tiếp tục được soi sáng dưới sự tò mò của người hâm mộ. Nhưng ngay cả với sự ngụy trang hoàn toàn bị loại bỏ, chiếc xe vẫn thu hút ánh nhìn của hầu hết người tiêu dùng.

Đầu năm nay, từ những bức ảnh gián điệp chúng ta được biết, bên cạnh việc cập nhật những trang trí thông thường, tính năng đặc biệt hơn của S-Class sẽ được ra mắt. Cùng với vô lăng lái xe, lấy cảm hứng từ người anh em nhỏ hơn của nó, E-class. Một hệ thống thông tin giải trí mới, điều khiển cử chỉ và Drive Pilot công nghệ bán tự trị sự truyền động sẽ làm cho các salon lớn cạnh tranh nhiều hơn với BMW 7-Series và Audi A8.

Người Đức sẽ dành một vị trí đậu xe cho các dòng sản phẩm động cơ khi xe tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu tại sự kiện ở Pháp. Kể từ khi báo cáo nói rằng hãng sẽ giới thiệu động cơ thẳng hàng 6 xi lanh mới, hoặc việc tồn tại các nhà máy V6 sẽ được cập nhật.