Mercedes-Benz X-Class cổ điển với bản độ ốp gỗ

0
87
Chiem nguong Mercedes-Benz X-Class voi ban do phong cach co dien anh 1

Hãng độ Carlex Design vừa cho ra mắt bản độ dành riêng cho mẫu bán tải Mercedes-Benz X-Class với nhiều thay đổi từ ngoại thất đến nội thất. Nhìn từ bên ngoài, chiếc X-Class được phủ lên lớp sơn 2 tone màu trắng/nâu. Một loạt điểm nhấn chạy dọc thân xe cho biết đây là mẫu X-Class Yatching Edition.

Chiem nguong Mercedes-Benz X-Class voi ban do phong cach co dien anh 2

Thùng hàng phía sau được Carlex Design ốp gỗ cao cấp. Phụ kiện này trông khá đẹp, tuy nhiên gỗ rất dễ bị hư hại khi được lắp đặt ở những nơi như thùng hàng.

Chiem nguong Mercedes-Benz X-Class voi ban do phong cach co dien anh 3

Bên trong X-CLass gây ấn tượng với tone màu nâu chủ đạo đến từ vật liệu gỗ và da Alcantara. Vô-lăng và khu vực táp-lô được ốp gỗ, trong khi vật liệu da được dùng cho viền cửa, cần số, ghế ngồi…

Chiem nguong Mercedes-Benz X-Class voi ban do phong cach co dien anh 4

Ghế ngồi phía trước được làm theo phong cách thể thao giúp ôm trọn người ngồi, ở giữa mỗi ghế được thuê dòng chữ Carlex Design nổi bật.

Chiem nguong Mercedes-Benz X-Class voi ban do phong cach co dien anh 5

Hai ghế ngồi chính ở phía sau có thiết kế tương tự hàng ghế trước với da Alcantara màu đen ở giữa cùng tên hãng độ. Bục để chân phía dưới được ốp gỗ.

Chiem nguong Mercedes-Benz X-Class voi ban do phong cach co dien anh 6

Mercedes-Benz X-Class có 4 phiên bản động cơ bao gồm một động cơ xăng và 3 động cơ dầu. Động cơ xăng là loại tăng áp cho công suất 164 mã lực và mô-men xoắn cực đại 238 Nm, trong khi các phiên bản động cơ dầu cho công suất 161-255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 403-550 Nm.

Bentley ra mắt bộ phụ kiện dành riêng cho SUV Bentayga

Một phần của bộ phụ kiện được ra đời do sự kết hợp giữa Bentley và thương hiệu ống xả Akrapovic. Giá bán của bộ phụ kiện đặc biệt này không được Bentley công bố.

Ôtô cực dễ gây bùng phát dịch Covid-19, ngăn ngừa thế nào?

Chỉ cần một người trên ôtô bị nhiễm Covid-19 thì những người còn lại chắc chắn sẽ bị lây vì khoảng cách giữa những người trong xe chưa đến 1,8 m.

Nguồn: Zing.vn