Mercedes C-Class (facelift) 2018 trong hình ảnh nguỵ trang

WalkoART đã đăng một video mới về một bài kiểm tra mẫu thử nghiệm Mercedes C-Class

0
850
Mercedes C-Class (facelift) 2018 trong hình ảnh nguỵ trang
Mercedes C-Class (facelift) 2018 trong hình ảnh nguỵ trang

Có thể ra mắt trong năm 2017.

Từ Đức, WalkoART đã đăng một video mới gồm có một bài kiểm tra mẫu thử nghiệm Mercedes C-Class với phần chính bên ngoài được phủ lên, cho thấy một sự đổi mới hoàn toàn đã được thực hiện. Nó có thể ra mắt thế giới trong năm 2017 như một mẫu xe 2018.

Video không tiết lộ nhiều về những thay đổi, nhưng hình ảnh trước đó đã ám chỉ các bộ phận mới. Mercedes C-Class 2018 sẽ vay những dấu hiệu từ người anh lớn của nó.

Mercedes E-Class, có đèn pha điều chỉnh với công nghệ đa tia, cản xe phía trước và phía sau hơi tái cấu, cập nhật đồ họa đèn hậu và vành hợp kim mới.

Một hình ảnh nội thất tiết lộ màn hình twin-COMAND lấy cảm hứng từ E Class của Mercedes, mà có thể là độc quyền cho phiên bản Avantgarde.

Nó cũng có thể được trang bị hệ thống âm thanh mới, tay lái mới, da mới và trang trí tùy chọn và các nút bấm được thiết kế lại.

Động cơ có khả năng để có được đổi mới với cơ diesel OM 654 và động cơ xăng M 254 cho Mercedes C-Class 2018, ghép với hộp số tay 6 cấp và hộp số tự động 7 cấp. Các biến thể điện cũng có thể thấy những cải thiện phạm vi lái xe trong một lần sạc.

You can always edit best sample college admission essays your boards by clicking on the edit your entire board button.