Mercedes E-Class Coupe, Convertible 2021 nhá hàng

0
90

Mercedes E-Class Coupe và Convertible 2021 chốt ngày ra mắt là 27/5/2020 và cho biết sẽ chuyển sang hệ thống thông tin giải trí MBUX cùng vô lăng mới sành điệu hơn.

Mercedes E-Class Coupe, Convertible 2021 nhá hàng.

Mercedes E-Class Coupe, Convertible 2021 nhá hàng.

Theo tin tức ô tô, cuối cùng thì Mercedes E-Class Coupe và Convertible 2021 đã chốt ngày ra mắt là 27/5/2020 sau khoảng thời gian chờ đợi dài lâu. Sau khi phiên bản sedan và wagon cập nhật được giới thiệu vào đầu tháng 3, phiên bản 2 cửa đẹp mắt hơn sắp sửa có buổi ra mắt online để đảm bảo an toàn trong những ngày dịch bệnh Covid-19 hoành hành.

Nhìn chung, Mercedes E-Class Coupe và Convertible 2021 vẫn chưa hé lộ nhiều chi tiết khác biệt so với phiên bản sedan. Tuy nhiên, đèn pha sẽ được thiết kế lại hoàn toàn và tái định hình. Cùng với đó là một số thay đổi về họa tiết đối với đèn hậu.

Mercedes E-Class Coupe 2021 bí ẩn.

Mercedes E-Class Coupe 2021 bí ẩn.

Bên trong, mẫu xe hơi mới Mercedes E-Class Coupe và Convertible 2021 sẽ chuyển sang sử dụng hệ thống thông tin giải trí MBUX đi kèm gói hệ thống hỗ trợ người lái nâng cấp cùng với công nghệ an toàn cải tiến. Vô lăng mới sành điệu sẽ tích hợp cảm biến có thể phát hiện tay người lái liệu có đang đặt trên vô lăng hay không. Các nút cảm ứng cũng xuất hiện trên vô lăng mới.

Trong trường hợp của E-Class Coupe, Mercedes sẽ trang bị phiên bản cập nhật của động cơ AMG E53 với cùng công suất 429 mã lực và mô-men xoắn 520Nm. Bên cạnh động cơ tăng áp 3 lít 6 xi-lanh, xe còn có động cơ điện để bổ sung thêm công suất 21 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm. Động cơ điện có nhiệm vụ như là máy phát khởi động.

Mercedes E-Class Coupe 2021 rục rịch.

Mercedes E-Class Coupe 2021 rục rịch.

Mẫu ô tô E-Class mui trần dự kiến sẽ nhận được các thay đổi gần như tương tự như phiên bản Coupe. Hình ảnh chạy thử đã tiết lộ xe sẽ có một số thay đổi nhỏ đối với thanh cản. Tuy nhiên, phiên bản sedan vẫn có nhiều màu sắc và chất liệu hơn để lựa chọn cho nội thất. Chúng ta có lẽ phải chờ đợi lâu hơn để chứng kiến phiên bản đầu bảng AMG E63 ra mắt. Xe chỉ được cung cấp trong dạng sedan và wagon.

Thú vị rằng, việc Mercedes đặt lịch ra mắt ngày 27/5/2020 trùng với kế hoạch ra mắt của loạt xe BMW 5-Series/6-Series mới.

(Nguồn ảnh: Motor1)

DMCA.com Protection Status