Mercedes-Maybach S650 Cabriolet mới sẽ trông như thế nào?

Dự kiến ​​ra mắt vào ngày thứ tư ở Los Angeles, dòng xe mới nhất Mercedes-Maybach sẽ được dựa trên phiên bản chuyển đổi của S-Class.

0
673
Mercedes-Maybach S650 Cabriolet mới sẽ trông như thế nào?
Mercedes-Maybach S650 Cabriolet mới sẽ trông như thế nào?

Dự kiến ra mắt vào ngày thứ tư ở Los Angeles, dòng xe mới nhất Mercedes-Maybach sẽ được dựa trên phiên bản chuyển đổi của S-Class.

Maybach không giống như các thế hệ trước đó. Mercedes chuyển đổi nó thành một tiểu thương hiệu với sự ra mắt của thế hệ S-Class mới nhất. Nhưng ngay cả như vậy, những chiếc xe điều chỉnh bởi cái tên độc quyền, ngăn cách với mô hình tiêu chuẩn của Mercedes.

Mặc dù S650 Cabriolet sắp tới sẽ không (có thể) có thêm bất kỳ thay đổi thiết kế lớn. Chỉ có một chút cải tiến, cản trước mạ chrome và bánh xe mới. Nó rất có thể sẽ được làm cho độc đáo hơn, chi tiết tùy biến cao, sẽ làm cho nó độc quyền hơn – tương tự như Bentley hay Rolls-Royce.

Chúng tôi có thể cho bạn biết ngay lập tức rằng màu đỏ đặc trưng trong teaser video phát hành bởi Mercedes không có sẵn với các phạm vi hiện tại của S-Class cabriolet. Điều tương tự cũng có thể áp dụng cho trang trí nội thất và thậm chí là bọc da.

Nhìn bề ngoài, X-Tomi có thể mô tả chiếc xe sắp ra mắt hoàn hảo. Có một cơ hội nó sẽ đi chiếc bánh xe duy nhất, thay vì những cái hiển thị trong CGI (được mượn từ W222 Maybach). Và một lưới tản nhiệt khác nhau với các biểu tượng Mercedes lớn chi phối nó.

Tên của xe là S650. Xe có thể sẽ trang bị công nghệ S65 AMG, 630 PS (621 hp), động cơ  turbocharged V12 6.0 lít. Vâng, một biến thể 6,5 lít sẽ được tốt đẹp – đặc biệt là khi chúng ta đang nói về Maybach. Nhưng Mercedes hiện không cung cấp một công cụ như vậy trong mình dòng xe của hãng.

Tuy nhiên, vì chỉ có 300 chiếc xe sẽ được sản xuất, nên mọi thứ đều có thể.