Mercedes Maybach Vision Concept 6 mui trần thời thượng

0
926
mercedes maybach vision 6 thoi thuong
Mercedes-Maybach Vision Concept 6 mui trần thời thượng

Kể từ khi ra mắt buổi trưng bày Vision 6 sang trọng tại sự kiện Pebble Beach. Điều duy nhất còn thiếu từ “trăm phương nghìn kế” của Maybach từ Mercedes là một điều gì đó chúng ta có thể dễ dàng gọi xe mui trần dài nhất thế giới.

Kích thước chiều dài gần 6m (chính xác là 5,7 m, hoặc 18,7 feet), khảo sát Vision 6 trông giống như một mẫu cổ điển đương thời. Với kiểu dáng đẹp và thanh lịch cũng như mạnh mẽ.

Bốn động cơ điện đồng bộ nam châm vĩnh cửu hoạt động cùng với bình điện 80 kWh. Cho công suất khoảng 750 mã lực, với Mercedes tuyên bố nó sẽ tăng tốc lên 100 km / h (62 mph) trong vòng chưa đầy bốn giây.

Với một số người, điều này tuyệt vời như bất kỳ chiếc coupe đặc biệt có thể có biến đổi nó luôn luôn là bước hợp lý tiếp theo. May mắn cho chúng ta, X-Tomi đã làm điều đó, trong khi cũng làm với Vision 6 màu xanh lá cây. Và chúng ta đang nói tất cả các màu xanh lá cây, ngay cả mẫu IAA Concept này, được lấy cảm hứng từ những bánh xe 24 “.

Tất nhiên, điều này có nghĩa là từ bỏ các cửa tự động Gullwing của chiếc xe nguyên bản để đổi lấy kiểu thân xe Coach. Hoặc thậm chí là một thiết kế cổ điển, nhưng bất kể ở đâu và họ đặt những bản lề như thế nào. Thực tế là chúng ta vẫn muốn được thấy những biển đổi sang trọng bậc nhất thế giới.

Hiện tại, bạn có thể tranh luận rằng danh hiệu thuộc về Rolls-Royce Dawn.