Mercedes ra mắt CLA phiên bản giới hạn cho fan cuồng “Star Wars”

Chỉ có đúng 120 chiếc Mercedes-Benz CLA phiên bản đặc biệt cho fan cuồng "Star Wars" được xuất xưởng với giá 5.040.000 Yên, tương đương 1,01 tỷ Đồng.

0
525
Mercedes ra mắt CLA phiên bản giới hạn cho fan cuồng
Mercedes ra mắt CLA phiên bản giới hạn cho fan cuồng "Star Wars"

Chỉ có đúng 120 chiếc Mercedes-Benz CLA phiên bản đặc biệt cho fan cuồng “Star Wars” được xuất xưởng với giá 5.040.000 Yên, tương đương 1,01 tỷ Đồng.

Ở nước ngoài, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao (Star Wars) được coi là một trong những bộ phim kinh điển. Bộ phim này có nhiều người yêu thích đến mức có cả Ngày Star Wars, rơi vào 4/5 hàng năm.

Để kỷ niệm Ngày Star Wars năm nay, hãng Mercedes-Benz đã giới thiệu phiên bản đặc biệt mới của dòng xe sang CLA tại thị trường Nhật. Được gọi bằng cái tên Mercedes-Benz CLA 180 Star Wars Edition, phiên bản đặc biệt ra đời nhằm kỷ niệm 40 năm chiếu phần đầu tiên của series phim ăn khách này.

Bước vào bên trong phiên bản đặc biệt mới của Mercedes-Benz CLA, người lái được chào đón bằng nội thất bọc chất liệu giả da
Bước vào bên trong phiên bản đặc biệt mới của Mercedes-Benz CLA, người lái được chào đón bằng nội thất bọc chất liệu giả da

Mercedes-Benz CLA180 Star Wars Edition có 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất khác nhau là trắng Calcite White và đen Night Black. Trong đó, màu đen Night Black lại được lấy cảm hứng từ quân đoàn Darth Vader. Màu trắng Calcite White gợi liên tưởng đến quân đoàn Stormtrooper.

Riêng Mercedes-Benz CLA180 Star Wars Edition màu trắng đi kèm bộ vành hợp kim AMG 18 inch với 5 chấu kép được sơn 2 màu. Trong khi đó, phiên bản màu đen được trang bị bộ vành AMG đa chấu “tông xuyệt tông”.

Dù sơn màu nào thì Mercedes-Benz CLA180 Star Wars Edition cũng được bổ sung gói phụ kiện ngoại thất AMG Line hầm hố. Gói phụ kiện này bao gồm cản va trước/sau thể thao hơn và bậc cửa nhấn sâu hơn bên sườn xe.

Thảm sàn Star Wars
Thảm sàn Star Wars

Thêm vào đó là gói Night Package, bổ sung những chi tiết màu đen bóng như lưới tản nhiệt, cánh gió trước, bậc cửa lên xuống, vỏ gương ngoại thất, đường viền cửa sổ và bộ khuếch tán sau cho Mercedes-Benz CLA180 Star Wars Edition.

Bước vào bên trong phiên bản đặc biệt mới của Mercedes-Benz CLA, người lái được chào đón bằng nội thất bọc chất liệu giả da Artico và vi sợi Dinamica có màu tương ứng với ngoại thất. Mercedes-Benz CLA180 Star Wars Edition màu trắng sẽ được bổ sung những đường màu xám và trắng cùng chỉ khâu bạc, gợi liên tưởng đến hạm đội Imperial.

Những trang bị tiêu chuẩn của Mercedes-Benz CLA180 Star Wars Edition bao gồm ghế trước chỉnh điện, nhớ vị trí, đèn viền nội thất 12 màu và gói Radar Safety Package tích hợp hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng Distronic.

Camera hành trình
Camera hành trình

Trong khi đó, Mercedes-Benz CLA180 Star Wars Edition màu đen được trang bị ghế đen tuyền cùng đường chỉ và dây đai an toàn màu đỏ đối lập. Màu đỏ này giống thanh kiếm ánh sáng của Chúa tể Bóng tối.

Cuối cùng là những trang bị tùy chọn như đèn chiếu logo “Star Wars” xuống mặt đất, thảm sàn và rèm che nắng Star Wars hoặc camera hành trình phát ra âm thanh như rô-bốt R2-D2 khi bật/tắt. Đó là chưa kể đến việc khách hàng sẽ được nhận giá gắn biển số “thửa riêng” và cơ hội chụp bức ảnh đặc biệt cùng rô-bốt R2-D2, C-3PO hoặc BB-8.

Camera hành trình
Camera hành trình

Theo hãng Mercedes-Benz, mỗi phiên bản màu của CLA180 Star Wars Edition chỉ được sản xuất với số lượng đúng 60 chiếc. Tổng cộng, Mercedes-Benz CLA180 Star Wars Edition có 120 chiếc được sản xuất. Giá bán của Mercedes-Benz CLA180 Star Wars Edition tại thị trường Nhật Bản là 5.040.000 Yên, tương đương 1,01 tỷ Đồng.

Bạn có thể tham khảo thêm giá xe Mercedes.