Mercedes Tiếp Tục Xe Điện Với Thương Hiệu Mới

0
415
xe oto dien mercedes
Mercedes Tiếp Tục Xe Điện Với Thương Hiệu Mới

Mercedes-Benz hiện đang phát triển thương hiệu xe điện của riêng mình. Để cạnh tranh với Tesla và BMW, nguồn tin theo Bloomberg. Thời điểm hiện tại, chiếc xe thay thế nhiên liệu có tiềm năng để tạo lợi nhuận. Và đang đạt trở thành ngôi sao, hãng đang có kế hoạch bước vào phân khúc này. Theo những nguồn tin giấu tên, Mercedes sẽ nhập phân khúc với hai dòng xe sedan điện và hai xe SUV.

Các loại xe sẽ cắm vào thương hiệu điện của hãng ô tô. Trong đó, theo các nguồn tin, đầu năm nay, hãng đã tiết lộ kế hoạch cho ra mắt một chiếc xe điện tại Paris Motor Show vào tháng Chín. Báo cáo trước đây cho thấy về khái niệm xe điện Sedan hiệu suất cao là những gì Mercedes sẽ ra mắt. Khái niệm tất cả các bánh lái sẽ có tầm khoảng 300 dặm trên một lần sạc và bảng giá trong khoảng $ 200.000.

Mercedes sẽ sản xuất những chiếc xe điện sắp ra đời tại nhà máy ở Bremen, Đức. Một tuyên bố với nguồn thân thuộc với kế hoạch của hãng. Bắt đầu từ năm tới, các nhà máy Bremen sẽ bắt đầu xây dựng một phiên bản pin điện nhiên liệu của Mercedes-Benz GLC SUV. Có thể được sạc điện từ ổ cắm trên tường và hydrogen. Trong khi một chiếc xe sedan hoàn toàn bằng điện hiệu suất cao dự kiến sẽ được công bố trong tháng Chín. Phiên bản của một chiếc SUV điện sắp tới cũng có thể cho ra mắt.

Mercedes trước đây cung cấp một phiên bản pin nhiên liệu của B-Class. Đã vấp phải những cảm xúc lẫn lộn và kể từ đó đã hạn chế các mô hình chỉ xài điện.

BMW và Mercedes không phải là hãng duy nhất của Đức cố gắng về việc tăng dòng xe ô tô điện. Volkswagen đã có kế hoạch để có nhiều hơn 20 chiếc xe điện và plug-in hybrid được bán vào năm 2020.