Mercedes tiết lộ chiếc bán tải mới trong một đoạn teaser ngắn

Mercedes công bố hãng sẽ trình làng chiếc xe bán tải vào ngày 25 tháng 10 tại Stockholm, và hiện nay hãng đã phát hành một teaser trailer tiết lộ một số điểm nổi bật của chiếc xe.

0
508
xe-mercedes-benz
Mercedes tiết lộ chiếc bán tải mới trong một đoạn teaser ngắn

Hôm nay Mercedes công bố hãng sẽ trình làng chiếc xe bán tải vào ngày 25 tháng 10 tại Stockholm, và hiện nay hãng đã phát hành một teaser trailer tiết lộ một số điểm nổi bật của chiếc xe. Trong khi nó không tiết lộ nhiều về bên trong, chúng ta có thể nhìn thấy một số chi tiết quan trọng khác.

Ở phía trước, chiếc xe bán tải sẽ có đèn pha quét, trong đó có hình dạng tương tự như của Mercedes-AMG GT. Xe có một lưới tản nhiệt lớn tại trung tâm. Dưới đây là một khung xe thấp và sâu đáng ngạc nhiên.

Các chi tiết có khả năng quan trọng khác là trong buồng lái. Trong khi chỉ có thể nhìn thấy một lúc, các vành đai cửa sổ đá lên ở cửa sau theo cách tương tự như Nissan Navara NP300, mà tin đồn cho rằng là cơ sở cho Mercedes này.

Mercedes thổi bùng những ngọn lửa khi công khai tuyên bố sẽ hợp tác với Nissan-Renault trên một chiếc xe bán tải. Không phải là lần đầu tiên xe bán tải cỡ trung của Nissan được chú ý, kể từ khi Renault bán phiên bản riêng của mình như Alaskan.

Navara và Alaska cuối cùng sẽ được chế tạo ở Tây Ban Nha và Argentina, vì vậy Mercedes cũng có thể sẽ được chế tạo ở đó. Nhập khẩu xe tải sẽ buộc nó bị áp một loại thuế gọi là Chicken Tax, khiến xe đắt hơn.

Điều đó đang được nói, nếu Nissan quyết định thay thế Frontier với Navara, nó sẽ phải tìm một cách để đối mặt với loại thuế này, có thể bằng cách di chuyển dây chuyền sản xuất sang Mỹ.

Nếu Nissan làm điều này, Mercedes có lẽ cũng có thể chế tạo chiếc xe bán tải của mình tại cùng một nhà máy, để tránh thuế – ngay cả như vậy, chúng ta hãy nói xe Mercedes này có thể không đến Mỹ. Bất kể, chúng tôi sẽ chắc chắn để có tất cả các chi tiết trên xe Mercedes vào thứ ba.