Minh “Nhựa” lái “thần gió” Pagani Huayra đi mua “thần biển” Maserati Levante Trofeo dưới cơn mưa nặng hạt tại Sài thành

0
46

Những tin đồn vào ngày 9 tháng 6 năm 2020 về việc doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh “Nhựa” tậu mẫu xe SUV hạng sang Maserati Levante Trofeo màu vàng độc nhất vô nhị tại Việt Nam đã khiến không ít người yêu xe xôn xao. Đến trưa nay, ngày 10 tháng 6 năm 2020, Minh “Nhựa” đã đến tại đại lý Maserati Việt Nam để hoàn thành những giấy tờ cần thiết cũng như trao đổi với đại diện showroom chính hãng nhằm sớm nhận bàn giao chiếc Maserati Levante Trofeo màu vàng.

Pagani Huayra của Minh Nhựa có mặt tại đại lý Maserati Việt Nam vào trưa nay. Đi cùng còn có chiếc Mercedes-AMG G63 Edition One

Pagani Huayra của Minh “Nhựa” có mặt tại đại lý Maserati Việt Nam vào trưa nay. Đi cùng còn có chiếc Mercedes-AMG G63 Edition One. Ảnh: Sum Dinh

Cơn mưa nặng hạt tại Sài thành trong trưa ngày 10 tháng 6 năm 2020 không làm Minh “Nhựa” nao núng khi quyết định cầm lái siêu phẩm Pagani Huayra từ nhà riêng của mình ở quận 7 vào trong trung tâm thành phố để đến đại lý Maserati Việt Nam nằm trên đường Lê Duẩn, quận 1, Tp.HCM để ký hợp đồng mua xe Maserati Levante Trofeo.

Sự có mặt của cả Minh “Nhựa” và chiếc siêu xe độc nhất vô nhị tại Việt Nam là Pagani Huayra cũng đã thu hút giới truyền thông cũng như các bạn trẻ mê xe đến chờ sẵn tại showroom Maserati Việt Nam trong một ngày Sài thành có khá nhiều cơn mưa.

Còn đây là lý do vì sao Minh Nhựa cho Pagani Huayra tái xuất khi Sài thành có mưa lớn vào ngày 10 tháng 6

Còn đây là lý do vì sao Minh “Nhựa” cho Pagani Huayra tái xuất khi Sài thành có mưa lớn vào ngày 10 tháng 6. Ảnh: Sum Dinh

Hiện đây là chiếc Maserati Levante Trofeo màu vàng chính hãng duy nhất tại Việt Nam

Hiện đây là chiếc Maserati Levante Trofeo màu vàng chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Ảnh: Sum Dinh

Nội thất xe Maserati Levante Trofeo của Minh Nhựa

Nội thất xe Maserati Levante Trofeo của Minh “Nhựa”. Ảnh: Sum Dinh

Như vậy, việc mua chiếc SUV hạng sang Maserati Levante Trofeo màu vàng độc nhất Việt Nam đã giúp cho bộ sưu tập xe của Minh “Nhựa” đa dạng về chủng loại và các thương hiệu hơn. Trước đó, Minh “Nhựa” từng sở hữu 2 chiếc xe khác của thương hiệu Maserati là mẫu sedan hạng sang Quattroporte và Maserati GranTurismo MC Stradale chính hãng duy nhất hiện nay.

Ngoại hình chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra của Minh “Nhựa” hiện đang được khoác bộ áo mang 3 gam màu là đỏ, xanh dương và trắng. Các hoạ tiết của bộ áo này bay bổng như hình tượng quyền uy là rồng. Đây là lần thứ 2 Minh “Nhựa” cho siêu xe Pagani Huayra thay áo.

Minh Nhựa và Pagani Huayra độc nhất vô nhị tại Việt Nam

Minh “Nhựa” và Pagani Huayra độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Ảnh: FBNV

Cận cảnh diện mạo mới lạ của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất Việt Nam

Cận cảnh diện mạo mới lạ của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất Việt Nam. Ảnh: Cody Hopper

Thần gió Pagani Huayra của Minh Nhựa được dán bộ áo 3 màu là xanh, trắng và đỏ

“Thần gió” Pagani Huayra của Minh “Nhựa” được dán bộ áo 3 màu là xanh, trắng và đỏ. Ảnh: Cody Hopper

Lần đầu tiên, “thần gió” được Minh “Nhựa” cho diện bộ áo màu trắng với điểm nhấn carbon của xe cũng như logo công ty gia đình. Bộ áo này là để giúp chiếc Pagani Huayra nổi bật khi trưng bày tại đám cưới con gái Minh “Nhựa” .

Siêu phẩm Pagani Huayra của Minh “Nhựa” được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất. “Trái tim” này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, “thần gió” Pagani Huayra của Minh “Nhựa” chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h. Pagani Huayra chỉ có 100 chiếc được sản xuất trên thế giới.

Nhật Hạ