Mini Contryman gen 2 sẽ có tuỳ chọn Hybrid

Dưới điều kiện lái xe lý tưởng, người ta cho rằng Mini hybrid sẽ đi được phạm vi hơn 25 dặm nhờ pin lithium-ion 7,6 kWh được tìm thấy dưới ghế ngồi phía sau

0
707
xe-mini-contryman
Mini Contryman gen 2 sẽ có tuỳ chọn Hybrid

Mini Countryman thế hệ thứ hai sẽ được bán ra với một hệ thống truyền lực hybrid xăng-điện.

Sức mạnh đền từ động cơ tăng áp 1.5 lít, ba xi-lanh sản xuất bởi BMW. Đông cơ truyền tới các bánh xe phía trước và hoạt động cùng với một động cơ điện ở trục sau.

Điều này thiết lập tương tự được tìm thấy bên dưới của BMW 225xe Plug-in Hybrid có công suất 221 mã lực và mô-men xoắn 284 lb-ft. Nếu báo cáo là chính xác, con số gần như giống hệt nhau có thể được dự kiến cho Countryman hybrid.

xe-mini-contryman
Dưới điều kiện lái xe lý tưởng, người ta cho rằng Mini hybrid sẽ đi được phạm vi hơn 25 dặm

Dưới điều kiện lái xe lý tưởng, người ta cho rằng Mini hybrid sẽ đi được phạm vi hơn 25 dặm nhờ pin lithium-ion 7,6 kWh được tìm thấy dưới ghế ngồi phía sau. Sức mạnh sẽ được truyền tải thông qua một hộp số tự động sáu cấp.

Theo phó chủ tịch cấp cao Sebastian Mackensen, Countryman hybrid sẽ không chỉ là hiệu quả mà còn sẽ rất thú vị khi lái xe.

ngoai-that-xe-mini-contryman
Countryman hybrid sẽ không chỉ là hiệu quả mà còn sẽ rất thú vị khi lái xe

“Trong chiếc hybrid Mini, lái xe điện cũng phải là một trải nghiệm thú vị. Điều này có nghĩa là lái xe hoàn toàn bằng điện không giới hạn tốc độ 30 hoặc 40 km/h (19 hoặc 25mph), nhưng với tốc độ vượt xa tốc độ giao thông thành phố, “ông nói.

Để đạt được hình dáng khí động học tương tự như những chiếc xe tiêu chuẩn sẽ sử dụng cùng một hệ thống khung gầm và hệ thống treo cho Countryman gen thứ hai.