MINI Countryman 2017 sẽ có kích thước lớn hơn

Chiêm ngưỡng chiếc xe 7 chỗ mui trần gen 2 của MINI, xe Countryman 2017 lớn hơn và mạnh mẽ hơn

0
717
MINI Countryman 2017 sẽ có kích thước lớn hơn

Chiêm ngưỡng chiếc xe 7 chỗ mui trần gen 2 của MINI, xe MINI Countryman 2017 lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Xe được tiết lộ một vài tuần trước khi ra mắt công chúng tại Los Angeles (LA) Auto Show vào giữa tháng mười một.

Khi MINI giới thiệu thế hệ đầu tiên của Countryman trong năm 2010, đó là mẫu xe lớn nhất của thương hiệu. Một mẫu xe đã thất bại vào năm ngoái với sự chuyển đổi của Clubman mới thành xe năm cửa. Hay đúng hơn là sáu cửa, chỉ để lấy lại sự khác biệt bây giờ được lặp lại lần thứ hai.

o-to-mini-countryman-2017
Chiêm ngưỡng chiếc xe 7 chỗ mui trần gen 2 của MINI

MINI Countryman 2017 đã tăng 200mm (7.9 in.) trong tổng chiều dài và 30mm (1.2 in.) chiều rộng. Trong khi chiều dài cơ sở của nó đã kéo dài thêm 75mm (gần 3 inch). Do đó xe sẽ gần gũi hơn với chiếc SUV nhỏ gọn như Audi Q3 .

MINI nói rằng sự phát triển mạnh mẽ đã dẫn đến “gia tăng đáng kể không gian trên chiếc xe 5 chỗ” cũng như trong lưu trữ, với sức chứa khoang hành lý lên 220 lít ,hơn người tiền nhiệm của nó đến 450 lít hoặc 1.309 lít khi ghế được gấp lại.

Nói về chỗ ngồi, Countryman mới đi kèm với một điều khiển cổng sau điện tử có sẵn cung cấp một lựa chọn duy nhất được gọi là ” Picnic Bench”. Nếu gấp khoang hành lý lại thì sẽ cung cấp chỗ ngồi thêm cho thêm người khi xe đứng yên.

buong-lai-xe-mini-countryman-2017
Bên trong, xe 7 chỗ chia sẻ các yếu tố với các xe Mini mới khác

Đối với hầu hết các bộ phận, MINI duy trì thiết kế ngoại thất nguyên bản Countryman. Việc thêm một chút khía cạnh tín hiệu sắc sảo như đèn pha và nếp gấp trên chắn bùn tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ và bền vững hơn.

Bên trong, xe 7 chỗ chia sẻ các yếu tố với các xe Mini mới khác. Bao gồm cả màn hình cảm ứng lớn đặt ở bộ phận vòng quanh bảng điều khiển trung tâm.

essays online .