Mitsubishi eX Concept ra mắt ở Bắc Mỹ tại sự kiện Los Angeles

Mitsubishi sẽ trình làng mẫu xe eX Concept của hãng trên đất Bắc Mỹ lần đầu tiên vào thứ năm, ngày 17 tháng 11, tại Los Angeles Auto Show 2016.

0
683
Mitsubishi eX Concept ra mắt ở Bắc Mỹ tại sự kiện Los Angeles

Mitsubishi sẽ trình làng mẫu xe eX Concept của hãng trên đất Bắc Mỹ lần đầu tiên vào thứ năm, ngày 17 tháng 11, tại  Los Angeles Auto Show 2016.

Ra mắt năm ngoái chỉ trong sự kiện Tokyo Motor Show. Nghiên cứu này vẫn không thay đổi và mang thiết kế tương lai, nhấn mạnh vào thiết kế phía trước Dynamic Shield, đèn pha và đèn hậu mỏng hơn, nóc kiểu mái che, một cái nhìn rõ ràng cho cửa ra vào và bánh xe lớn.

o-to-mitsubishi-ex-concept
Mitsubishi sẽ trình làng mẫu xe eX Concept của hãng trên đất Bắc Mỹ

Dưới xe là một hệ thống truyền động bằng điện, một bộ pin mới cho phép xe đi được 248 dặm (400 km) trong một lần sạc.

Và một hệ thống dẫn động tất cả các bánh cho phép xe di chuyển trên địa hình thử thách một cách dễ dàng, cùng với một loạt các hệ thống hoạt động hỗ trợ người lái.

noi-that-xe-mitsubishi-ex-concept
Mitsubishi sẽ trình làng mẫu xe eX Concept của hãng trên đất Bắc Mỹ

Mitsubishi không có kế hoạch giữ eX như một nghiên cứu lâu dài. Như thông tin trước đó cho thấy xe 7 chỗ sẽ trở thành đối thủ của Nissan Juke, Renault Captur, Peugeot 2008, Opel/Vauxhall Mokka và những xe khác trong phân khúc này.

Thông báo này được đưa ra hồi đầu năm nay bởi một trong những giám đốc điều hành của công ty xe hơi. Người đã nói rằng phiên bản đầu tiên được dự kiến sẽ đến các showroom vào cuối thập kỷ này.

Sinek calls this powerful idea the golden circle, and it provides a framework upon which organizations can be built, movements can be led, and people can be inspired.