Mitsubishi GT-PHEV bản Concept sẽ sớm xuất hiện

0
838
mitsubishi-gt-phev-sap-xuat-hien
Mitsubishi GT-PHEV bản Concept sẽ sớm xuất hiện

Sau một teaser phát hành hồi đầu mùa hè này, Tổng công ty ô tô Mitsubishi đã trình làng mẫu GT-PHEV Concept hoàn toàn mới, trước khi ra mắt tại buổi triễn lãm ô tô Paris 2016.

Hãng vẫn chưa công bố hình ảnh nội thất của các nghiên cứu chiếc SUV hoàn toàn mới. Nhưng nói rằng xe đi kèm với “một bảng điều khiển ngang tạo ra một bầu không khí rộng rãi”. Cùng với một bảng công cụ với một điều khiển trung tâm cao, và bằng da Burgundy. Những gì Mitsubishi đề cập đến như là “công nghệ kết nối mới nhất cho xe hơi”.

Sức mạnh đến từ ba động cơ điện, một ở phía trước và hai ở phía sau. Được cho là cung cấp “sự cải thiện ấn tượng trong hiệu suất của hệ dẫn đồng 4 bánh toàn thời gian và hệ thống dẫn động (S-AWC) của MMC hợp nhất với hệ thống kiểm soát chủ động”. Chúng được cung cấp năng lượng từ bình điện dung lượng cao và được hỗ trợ bởi một động cơ đốt trong. Tuy nhiên Mitsubishi không cung cấp thêm chi tiết. Những gì họ đã tiết lộ là các nghiên cứu mới của Nhật Bản có tổng phạm vi hành trình hơn 1.200 km (746 dặm). Trong đó có 120 km (75 dặm) có thể chạy với chế độ chạy điện hoàn toàn.