Mitsubishi GT-PHEV thử nghiệm “Ground Tourer”

0
1300
mitsu-gtphevjpg
Mitsubishi GT-PHEV thử nghiệm “Ground Tourer”

Chưa bao giờ xuất hiện trên quảng cáo, chiếc GT-PHEV được trình bày tại Paris Auto Show trong năm nay đem lại cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua của Outlander, với nhiều lôi cuốn.

GT-PHEV (GT là viết tắt của Ground Tourer) đang chuyển ngôn ngữ thiết kế mới của Mitsubishi. Bằng cách giới thiệu một lưới tản nhiệt lớn hơn và một bộ đèn pha mới mẻ. Trên thực tế bộ đèn có thể chạy vào ban ngày và chuyển tín hiệu. Trong khi bộ đèn pha thấp hơn chăm sóc cả dầm cao và thấp.

mitsubishi-gtphev-duoc-ra-mat
Bên trong, GT-PHEV được thiết kế để sử dụng an toàn, tinh tế và công nghệ

Tính năng bên ngoài nổi bật là chiếc xe tương đối cao, mui xe ngang, đường mui xe phẳng và tất nhiên là “kim loại màu trắng”. Có vẻ dễ dàng ghi ngay vào ống kính máy ảnh của bạn khi chụp hình ảnh của nó dưới ánh đèn sáng khác. Phía sau xe một combo đèn trải dài theo chiều ngang của đuôi xe. Các đơn vị đèn phanh, các chỉ số và ánh sáng ngược, được hiển thị trong một đơn vị hình dạng thẳng đứng thêm vào hiệu ứng hiện đại của xe.

mitsu-gtphev-concept
Chiếc xe tương đối cao, mui xe ngang, đường mui xe phẳng và tất nhiên là “kim loại màu trắng”

Bên trong, GT-PHEV được thiết kế để sử dụng an toàn, tinh tế và công nghệ. Cách Mitsubishi đã tạo ra sự thoáng khí bên trong cabin của thử nghiệm bằng cách xây dựng một bảng điều khiển ngang do đó cung cấp một không gian nhìn toàn cảnh về phía trước xe.

mitsu-gtphev-concept-livepics
GT-PHEV được thiết kế để sử dụng an toàn, tinh tế và công nghệ

Đối với các thử nghiệm, sản xuất ô tô Nhật Bản đã chọn kết hợp động cơ điện hybrid trong pin 25 kWh và ba động cơ điện (một động cơ 90 kW ở phía trước, hai động cơ 45kW ở phía sau) với một động cơ xăng 2,5 lít.

Những cánh cửa tuy nhiên, nó sẽ được thú vị để xem có bao nhiêu thử nghiệm của chiếc GT-PHEV sẽ làm cho đường vào tiếp theo của Outlander. Phần đầu xe thì khá táo bạo?