Mitsubishi Outlander Sport 2015 được thu hồi vì rò rỉ hộp số

0
496
thu hoi Mitsubishi Outlander Sport 2015
Mitsubishi Outlander Sport 2015 được thu hồi vì rò rỉ hộp số

Mitsubishi Motors thu hồi 45.731 xe Outlander Sport từ mẫu xe 2015. Được xây dựng từ ngày 25 tháng 6 2014 và 25 tháng 11 năm 2015. Những chiếc xe bị ảnh hưởng sử dụng động cơ bốn xi-lanh 2.0l và hộp số biến thiên liên tục.

Vấn đề: Một vòng kẹp trên ống CVT có thể đã được cài đặt không đúng. Nếu vòi đi tắt, chất lỏng hộp số có thể bị rò rỉ ra ngoài. Trong khi hộp số sẽ bắt đầu hoạt động lên – và cuối cùng phải dừng lại – mối quan tâm lớn hơn là những gì sẽ xảy ra nếu chất lỏng hộp số tiếp xúc với bề mặt nóng: bốc cháy.

Tổn hại / Tử vong: Rất may, nó không có dáu hiệu bất kỳ chủ sở hữu nào gặp sự cố, bị cháy hoặc bị thương hay tử vong do thất thoát chất lỏng hộp số. Mitsubishi không liệt kê các chấn thương hoặc tử vong trong giấy tờ thu hồi với NHTSA, nhưng bảng thống kê chỉ mô tả “yêu cầu bảo hành,” nghe có vẻ giống như những chiếc xe không bao giờ bị cháy.

Cách khắc phục: Các đại lý sẽ kiểm tra các kẹp ống trên tất cả 45.000 Outlander Sport và cài đặt lại chúng nếu có một vấn đề. Sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn sở hữu xe: Kể từ khi thông báo NHTSA không tư vấn cho các chủ sở hữu về việc liệu họ nên hay không nên điều khiển chúng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự rò rỉ và kiểm tra mức chất lỏng hộp số của bạn càng sớm càng tốt. Nếu nó thấp hoặc bị rò rỉ, có thể bạn không nên lái xe.