Mitsubishi Outlander Sport 2018 đối đầu với Toyota C-HR & Mazda CX-3

Theo nhiều nhà quan sát ô tô, các đòn bẩy lên phân khúc hatchback hướng ngoại dường như nhanh nhạy hơn. Tất cả bắt đầu với kiểu dáng kỳ quặc của Juke Nissan

0
939
mitsubishi-2018
Trong tương lai chiếc Mitsubishi Outlander Sport 2018 đối đầu với Toyota C-HR & Mazda CX-3

Theo nhiều nhà quan sát ô tô, các đòn bẩy lên phân khúc hatchback hướng ngoại dường như nhanh nhạy hơn. Tất cả bắt đầu với kiểu dáng kỳ quặc của Juke Nissan trở lại trong năm 2010.

Ngày nay chúng ta thấy kiểu cách đó ở chiếc C-HR của Toyota, kiểu dáng ngông nghênh ở chiếc CX-3 của Mazda và nhiều hơn nữa. Mitsubishi muốn đạt được nhiều hơn nữa ở một khía cạnh khác. Chiếc xe thể thao Outlander toàn mới, còn được gọi là ASX tại các thị trường ngoài Bắc Mỹ.

Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết hơn nữa vào dòng SUV sắp tới của Mitsubishi, nhìn vào những gì chúng ta có thể mong đợi.

Để bắt đầu, Mitsubishi có kế hoạch thay đổi kích thước và định vị thế hệ tiếp theo của Outlander Sport trong phân khúc Crossover cỡ nhỏ. Vì chiếc xe được phát triển khác, SUV lớn hơn để ngồi trên nó và dưới Outlander.

Như vậy, ngoài các hãng Nissan Juke, Toyota C-HR, Citroen C4 Cactus và Mazda CX3, Outlander Sport/ASX cũng sẽ đối đẩu với nhiều đối thủ thông thường như Chevrolet Trax và Buick Encore.

Cảm hứng XR-PHEV

Trở lại năm 2013, hãng xe Nhật Bản đã tiết lộ các thử nghiệm XR-PHEV tại  Tokyo Motor Show lần thứ 43. Không chỉ để xem trước giao diện mới của công ty Mitsubishi, mà còn xem Outlander Sport / ASX tiếp theo.

Nhưng làm thế nào các thử nghiệm thành hiện thực? Vâng, kiểu dáng đẹp XR-PHEV, động cơ hatchback. Tuy nhiên chiếc xe sẽ giữ lại nghiên cứu đục cửa, chắn bùn và bản hiệu Dynamic-Shield của Mitsubishi.

Phía sau sẽ cung cấp một cửa sổ mở, tương tự với xe Civic của Honda và Toyota C-HR. Các đèn hậu theo chiều ngang kéo dài hơn để nhấn mạnh chiều rộng, trong khi các đèn phản xạ / sương mù màu đỏ đã được di dời trong cản sau.

Phong cách Cabin được dự kiến sẽ được hiện đại hơn bất cứ thứ gì trong phạm vi hiện tại của Mitsubishi. Với một thiết kế thể thao lấy cảm hứng cho ngoại thất của chiếc xe, trong khi khoảng trống chỗ ngồi sẽ bị hạn chế đến năm hành khách.

Tiết kiệm hiệu suất

Trong buổi trình diễn xe, XR-PHEV được cung cấp bởi một xăng, điện. Kết hợp hệ thống truyền động, một động cơ điện 120kW và 100kW. Động cơ lít tăng áp 1,1, động cơ ba xi-lanh. Để lưu trữ năng lượng cho động cơ điện, một bộ pin 14kWh cũng được sử dụng.

Thiết lập này sẽ xuất hiện trong phiên bản sản xuất? Có thể, do Mitsubishi có bước đột phá mới ở động cơ hybrid và hành khách xe điện khác. Hơn nữa khả năng là công suất nhỏ tăng áp, động cơ xăng và động cơ diesel. Sẽ chuyển sức mạnh đến các bánh xe phía trước hoặc thông qua một hệ thống AWD. Như tin đồn các chiếc xe ở Bắc Mỹ có được một động cơ tăng áp 4 xi-lanh 1,5 lít.

Đó là chưa biết khi ASX sẽ xuất hiện chính thức, nhưng chúng tôi mong đợi một tiết lộ trong năm tới, có thể là một mẫu xe năm 2018.

Vì vậy, suy nghĩ của bạn về cái nhìn hoàn toàn mới của ASX là gì? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến dưới đây.