Mitsubishi Pajero Sport GT 2017 bổ sung công nghệ mới giá 911 triệu

Phiên bản nâng cấp đặc biệt đời 2017 của chiếc SUV Mitsubishi Pajero Sport tại thị trường Philippines bổ sung thêm công nghệ an toàn.

0
511
Mitsubishi Pajero Sport GT 2017 bổ sung công nghệ mới giá 911 triệu

Mới đây, tại thị trường Philippines, phiên bản nâng cấp của chiếc SUV Mitsubishi Pajero Sport GT 2017 vừa được hãng bổ sung thêm hai trang bị công nghệ an toàn mới cho xe. Đó là hệ thống giảm thiểu tăng tốc sai bằng siêu âm (UMS) và công nghệ điều khiển hành trình thích ứng (ACC).

Hai trang bị tính năng an toàn trên được bổ sung trên SUV Mitsubishi Pajero Sport GT 2017 nhằm giảm thiểu tối đa va chạm và đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Trong đó, hệ thống UMS giúp ngăn chặn hoặc giảm thiểu va chạm trong các tình huống tốc độ thấp có các chướng ngại vật. Hệ thống này sẽ phát hiện khi nào người lái xe vô tình đạp nhầm pedal hoặc nhận thấy các động tác tăng tốc khác không bình thường thông qua các cảm biến siêu âm, khi đó xe sẽ tự động giới hạn công suất từ động cơ.

 hệ thống UMS
hệ thống UMS

Còn hệ thống ACC hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa một cảm biến radar với điều khiển hành trình để phát hiện xe ở phía trước. Sau đó tự động điều chỉnh tốc độ để duy trì khoảng cách an toàn. Tính năng khá thuận tiện khi tài xế có thể thiết lập trước khoảng cách an toàn này ngay trên vô-lăng.

Từng nhận được chứng nhận đạt chuẩn an toàn 5 sao của ASEAN NCAP, Mitsubishi Pajero Sport GT 2017 có danh sách dài các trang bị tính năng an toàn trên xe như: 7 túi khí, hệ thống kiểm soát cân bằng và độ bám đường Mitsubishi (M-ASTC), hỗ trợ lên dốc, cảnh báo điểm mù (BSW), cảnh báo va chạm phía trước (FCM), kiểm soát lực kéo chủ động, hỗ trợ phanh và phân phối lực phanh điện tử. Với Pajero Sport GT 2017 2 trang bị trên là 2 trang bị công nghệ tiên tiến hiện đại, nhưng so với các đối thủ khác thì tính năng an toàn này không có gì là mới.

hệ thống ACC
hệ thống ACC

Mitsubishi Pajero Sport GT tại thị trường Philippines sử dụng động cơ dầu (diesel) 4N15 tăng áp, dung tích 2.4 lít, sản sinh ra công suất 181 mã lực ở vòng tua 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 430 Nm ở vòng tua 2.500 vòng/phút. Đi kèm là hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 8 cấp.

Giá xe Mitsubishi Pajero Sport GT 2017 tại thị trường Philippines là 2.058.000 Php (khoảng 911 triệu đồng).