Mitsubishi XM Sẽ Sản Xuất Vào Tháng 10 Năm 2017

0
394
Mitsubishi XM se san xuat vao thang 10 2017

Với những thông tin có từ buổi biểu diễn Mitsubishi XM, Shoeb R Kalania IAB đã tổ chức buổi trình bày. Thông tin sản xuất Mitsubishi XM, vốn được xác nhận sẽ bán vào cuối năm 2017.

Buổi trình diễn Mitsubishi XM sẽ ra mắt tại buổi triễn lãm ô tô tại Gaikindo Indonesia . International Auto Show (GIIAS) năm 2016 sẽ diễn ra trong tuần này. Với các yếu tố sản xuất, buổi trình bày cho chúng ta ý tưởng XM có thể trông như thế nào khi nó gia nhập vào dây chuyền sản xuất. Mặt trước “Dynamic Shield” mới nhất của công ty. Trang bị đèn pha kiểu dáng đẹp, cản xe điêu khắc mạnh mẽ và bộ khung bằng kim loại chrome.

Vòm bánh xe được điêu khắc táo bạo và đường viền xe. Mui xe nổi bật với đường hoạ tiết, cũng như hoàn thành khung kính bên hông xe. Trong khi đó đuôi chưa được tiết lộ Mitsubishi tóm tắt kiểu dáng của XM. Tính bền bỉ chiếc SUV với tính linh hoạt của chiếc MPV. Khi ra mắt, đối thủ gần nhất của nó sẽ là Honda BR-V.

Mitsubishi không tiết lộ nội thất của XM, nhưng khẳng định rằng buổi diễn này là một chiếc 7 chỗ. Tuyên bố rằng kiểu dáng rộng và bố trí nội thất tối ưu hóa sẽ đảm bảo không gian nội thất rộng rãi cho bảy người trên xe.

Mitsubishi đã đầu tư 600 triệu USD (250 triệu USD để phát triển MPV, và phần còn lại sẽ đi vào xây dựng nhà máy Indonesia mới). Và cũng có kế hoạch xuất khẩu MPV sang các thị trường ô tô Đông Nam Á khác như Philippines, Thái Lan và Việt Nam.