Mitsubishi Xpander Cross cập bến đại lý, sẵn sàng về tay khách Việt

0
140
Mitsubishi Xpander Cross tren duong ve dai ly anh 1

Theo một số nguồn tin, Misubishi Xpander Cross đang trên đường cập bến các đại lý, chuẩn bị ra mắt người dùng, có thể là ngay trong tháng 7 này. Mẫu xe này là phiên bản SUV 7 chỗ giá rẻ, dựa trên nền tảng từ Xpander tiêu chuẩn. Xe có kích thước lớn hơn, khoảng sáng gầm cao hơn chiếc MPV. Xpander Cross xuất hiện tại một bãi xe tại cảng Hiệp Phước, Nhà Bè, TP.HCM từ tháng 3. Ảnh: Thịnh LV.

Mitsubishi Xpander Cross tren duong ve dai ly anh 2

Mitsubishi Xpander Cross vẫn sử dụng hệ dẫn động cầu trước, cùng động cơ và hộp số tương tự trên chiếc Xpander tiêu chuẩn. Tuy nhiên, Mitsubishi định vị sản phẩm của mình là một chiếc SUV, đây sẽ là đối thủ trực tiếp của Suzuki XL7 tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Kompas.

Mitsubishi Xpander Cross tren duong ve dai ly anh 3

Điểm khác biệt lớn nhất giữa chiếc SUV Xpander Cross và mẫu MPV Xpander là khoảng sáng gầm xe. Xpander Cross có khoảng sáng gầm 225 mm, cao hơn 20 mm so với “người anh em”. Ảnh: Bangkok Post.

Mitsubishi Xpander Cross tren duong ve dai ly anh 4

Đây là chi tiết giúp Xpander Cross có khả năng đi địa hình tốt hơn chiếc MPV, đồng thời cũng phù hợp với điều kiện đường xá Việt Nam. Ảnh: Kompas.

Mitsubishi Xpander Cross tren duong ve dai ly anh 5

Phần thân xe rộng hơn 50 mm so với Xpander tiêu chuẩn. Những thay đổi khác gồm có lốp kích thước lớn hơn, mâm xe hợp kim 17 inch, 2 thanh nhôm mui màu bạc, cánh gió lớn phía sau, cột D, viền kính sau và cửa sổ được sơn đen trang trí. Lưới tản nhiệt và cản trước cũng được tạo hình vuông vức, hầm hố hơn. Ảnh: Kompas.

Mitsubishi Xpander Cross tren duong ve dai ly anh 6

Tại Thái Lan và Indonesia, Mitsubishi Xpander Cross vẫn sử dụng cùng động cơ với Xpander. Xe trang bị động cơ xăng 1.5L, công suất 105 mã lực, mô-men xoắn 141 Nm, đi kèm hộp số tự động 4 cấp. Ảnh: Kompas.

Mitsubishi Xpander Cross tren duong ve dai ly anh 7

Tại Thái Lan, Xpander Cross có giá bán 899.000 baht ( tương đương 650 triệu đồng), đắt hơn Xpander bản cao nhất 40.000 baht (tương đương 29 triệu đồng). Ảnh: Kompas.

Mitsubishi Xpander Cross tren duong ve dai ly anh 8

Chính vì thế mà Xpander Cross cũng sẽ có giá bán cao hơn con số 630 triệu đồng của Xpander khi về Việt Nam, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ dưới 700 triệu đồng. Đối thủ của Xpander Cross là Suzuki XL7 cũng được nhập khẩu từ Indonesia, có giá bán 589 triệu đồng. Ảnh: Kompas.

Mitsubishi Xpander 2020 phiên bản số sàn ra mắt tại VN, giá 555 triệu

Ngày 15/6, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) ra mắt Xpander 2020 phiên bản số sàn (MT)có giá 555 triệu đồng.

Nguồn: Zing.vn