Mitsubishi Xpander Hybrid sẽ được sản xuất tại Indonesia

0
17

Theo CNN Indonesia, Mitsubishi vừa công bố kế hoạch đầu tư mới trị giá 11,2 nghìn tỷ rupiah, tương đương gần 780 triệu USD để mở rộng sản xuất tại đất nước vạn đảo. Lộ trình rót vốn sẽ kéo dài từ nay đến năm 2025.

Nhà máy của hãng xe Nhật Bản dự kiến nâng sản lượng từ 220.000 chiếc lên 250.000 xe mỗi năm. Đáng chú ý, dự án bao gồm việc Mitsubishi Indonesia sẽ sản xuất ít nhất 2 mẫu xe hybrid mới.

Mitsubishi Xpander Hybrid anh 1

Một trong số đó được xác nhận là Mitsubishi Xpander Hybrid. Ngoài phiên bản mới của mẫu MPV 7 chỗ, Mitsubishi có thể lắp ráp Outlander PHEV. Chiếc SUV hybrid cắm sạc của Mitsubishi đang được phân phối tại Indonesia theo diện nhập khẩu.

Bên cạnh mở rộng sản xuất để đáp ứng cho thị trường trong nước, nhà máy Mitsubishi tại Indonesia sẽ tiếp tục đóng vai trò cung cấp xe cho các thị trường lân cận.

Vẫn chưa có thông tin chi tiết hơn về mẫu Xpander Hybrid của Mitsubishi. Hiện tại, Mitsubishi Xpander tại Việt Nam có phiên bản AT được sản xuất trong nước, song song đó các model MT, AT và Xpander Cross được nhập khẩu từ Indonesia. Các đối thủ của Xpander cũng được sản xuất tại Indonesia, đó là Suzuki Ertiga, Suzuki XL7 hay Toyota Avanza.

Trong khi đó, Mitsubishi Outlander PHEV đang được bán ở một vài thị trường như Thái Lan, Australia, Bắc Mỹ , Indonesia… Tuy nhiên, đây là model thuộc đời xe cũ chứ không phải thế hệ mới nhất của Mitsubishi Outlander.

Siêu xe Batmobile được bán đấu giá từ 27.800 USD

Chiếc Batmobile được trang bị động cơ V8 5.7L sản sinh công suất 380 mã lực.

Xế cổ Jaguar E-Type được ‘hồi sinh’ sau 60 năm

Bộ sưu tập Jaguar E-Type 60 bao gồm 12 mẫu E-Type đời 1961 được tái sản xuất, giá bán mỗi chiếc có thể lên đến 440.000 USD.

Nguồn: Zing.vn