Mô hình xe Aston Martin của James Bond có giá 201.007 USD

0
28
xe Aston Martin cua James Bond anh 1

Vào tháng 7, model đầu tiên nằm trong dự án DB5 Goldfinger Continuation của Aston Martin đã được rao bán với giá 3,5 triệu USD. Điểm đặc biệt của dự án này nằm ở việc 25 chiếc Aston Martin DB5 1964 được sản xuất giới hạn dựa theo mẫu xe của điệp viên James Bond trong bộ phim Goldfinger (1964).

xe Aston Martin cua James Bond anh 2

Trong trường hợp không đủ khả năng để mua một chiếc DB5 Goldfinger Continuation thực sự, mô hình tỷ lệ 1:1 sẽ là một lựa chọn dễ chịu hơn dành cho những ai hâm mộ loạt phim điện ảnh về điệp viên 007.

xe Aston Martin cua James Bond anh 3

Mới đây, mô hình của chiếc Aston Martin DB5 1964 đã được bán bởi trang đấu giá Bring a Trailer với giá 201.007 USD. Thân xe được làm thủ công từ sợi thủy tinh, cản trước và sau làm từ thép. Các chi tiết đèn chiếu sáng, đèn hậu, lưới tản nhiệt và logo đều được sản xuất bởi Aston Martin.

xe Aston Martin cua James Bond anh 6

Khoang lái của xe mô hình cũng được hoàn thiện gần như chính xác với nguyên mẫu thật. Cabin có vô-lăng gỗ, bảng đồng hồ tốc độ, cần số có nút bấm thoát hiểm, bản đồ radar và cửa sổ trời. Cụm đồng hồ hiển thị quãng đường có số dặm đi được là 007.

xe Aston Martin cua James Bond anh 7

Phiên bản Aston Martin DB5 Goldfinger Continuation thực thụ được trang bị động cơ 6 xy-lanh hút khí tự nhiên, dung tích 4.0L và có công suất 290 mã lực. Xe sử dụng hộp số sàn 5 cấp của ZF và hệ truyền động cầu sau.

xe Aston Martin cua James Bond anh 8

Trước khi được bán, mô hình 1:1 của DB5 Goldfinger Continuation từng được trưng bày ở nhiều sự kiện xe cổ, các triển lãm ôtô và một vài đại lý Aston Martin.

MINI Cooper SE có phiên bản siêu anh hùng The Flash

MINI Cooper SE vừa được giới thiệu phiên bản đặc biệt với ngoại hình lấy cảm hứng từ siêu anh hùng The Flash.

Nguồn: Zing.vn