Mọi người đang ồ ạt mua siêu xe vì lý do này

0
24

Chủ Nhật, ngày 04/04/2021 16:30 PM (GMT+7)

Dịch bệnh khiến giới nhà giàu không được đi khắp nơi để tiêu tiền nên buồn chán đổ tiền vào mua siêu xe.

Mọi người đang ồ ạt mua siêu xe vì lý do này - 1

“Đây là thời điểm tuyệt vời để chúng tôi kiếm tiền. Tôi đã làm trong ngành kinh doanh siêu xe suốt 40 năm mà chưa bao giờ thấy mọi người nô nức đi mua những chiếc xe có giá hàng triệu USD như bó rau muống như lúc này”, ông Brian Miller, Chủ tịch Công ty Manhattan Motors, một đại lý chuyên phân phối các dòng xe Bentley, Lamborghini và Bugatti.

Hãng nghiên cứu thị trường JD Power cho biết, tại thị trường Mỹ, năm 2020, doanh số bán xe giảm 10% so với cùng kỳ. Nhưng các dòng xe từ 100.000 USD trở lên tăng trưởng 63% tính riêng quý 4-2020 so với cùng kỳ.

Theo ông Brian Miller, nhiều người giàu có bị khóa chân khóa tay trong thời đại dịch, nhiều khi quá nhiều thời gian rảnh, họ lại lên mạng nhìn siêu xe. Và cuối cùng quyết định xuống tiền nhanh chóng, vì tiền quá nhiều, và xe hạng sang lại có sẵn trong khi trước đó, muốn có đúng xe ưa thích là phải chờ.

Và điều này cũng lý giải doanh số bán những chiếc xe siêu đắt tiền, như Ferrari, Bentley và Lamborghini, tăng tốc độ chóng mặt trong năm 2020.

Nguồn: https://plo.vn/xe-va-luat/moi-nguoi-dang-o-at-mua-sieu-xe-vi-ly-do-nay-976477.htmlNguồn: https://plo.vn/xe-va-luat/moi-nguoi-dang-o-at-mua-sieu-xe-vi-ly-do-nay-976477.html

Điểm mặt những mẫu siêu xe mất giá nhanh nhất trong lịch sử

Trang Hot Cars mới đây vừa phân tích và liệt kê ra mẫu siêu xe xuống giá sâu nhất chỉ sau vài năm được ra mắt công chúng.

Nguồn: 24h.com.vn