Thêm một chi nhánh nữa của GM được mở: Chevrolet Trường Chinh

General Motors Việt Nam vừa mở rộng hệ thống đại lý Chevrolet với một thành viên mới, Chevrolet Trường Chinh

0
700
chevrolet-truong-chinh-khai-truong
Thêm một chi nhánh nữa của GM được mở: Chevrolet Trường Chinh

Chevrolet Trường Chinh chính thức đi vào hoạt động đã nâng tổng số đại lý Chevrolet trên toàn quốc lên tổng số 21 đại lý. Toa lạc ở vị trí chiến lược tại quậnTân Phú, gần cửa ngõ dẫn đến khu vực trung tâm thành phố, vị trí này sẽ đóng góp vào đà tăng trưởng của Chevrolet trong thời gian tới.

Với tổng số vốn đầu từ lên tới 2.2 triệu USD, Chevrolet Trường Chinh được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S có diện tích trưng bày 450 m2, khu vực dịch vụ có diện tích 1.500 m2. Không chỉ có không gian trưng bày rộng rãi với sự hiện diện của đầy đủ các dòng xe đang được phân phối tại thị trường Việt Nam, đại lý mới này còn có khu vực sảnh chờ với thiết kế hiện đại, phục vụ nhiều tiện ích.

le-khai-truong-chevrelet-truong-chinh
Việc khai trương đại lý Chevrolet Trường Chinh là một phần trong kế hoạch tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Chevrolet

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Tổng giám đốc GM Việt Nam, ông Sumito Ishii cho biết: “Việc khai trương đại lý Chevrolet Trường Chinh là một phần trong kế hoạch tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Chevrolet tại khu vực phía Nam, thông qua việc mang đến các sản phẩm và dịch vụ của Chevrolet đến với ngày càng nhiều khách hàng trên toàn quốc.

dich-vu-xe-chevrolet-truong-chinh
Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của Chevrolet

Bên cạnh đội ngũ kỹ sư, nhân viên bán hàng kinh nghiệm, Chevrolet Trường Chinh còn được hỗ trợ bởi đại lý 3S Đông Đô Thành sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

hinh-anh-chevrolet-truong-chinh
Chevrolet Trường Chinh trong tháng 9 sẽ có cơ hội được tặng phiếu bốc thăm trúng

Nhân dịp khai trương, khách hàng mua xe tại Chevrolet Trường Chinh trong tháng 9 sẽ có cơ hội được tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.