Một số đặc điểm quan trọng về xe BMW X7 2018

Đến năm 2018, BMW sẽ cho ra mắt chiếc xe được mong đợi nhất BMW X7. Trong cuộc họp, BMW AG đã cho chúng ta một số đặc điểm quan trọng về chiếc xe này.

0
634
Một số đặc điểm quan trọng về xe BMW X7 2018
Một số đặc điểm quan trọng về xe BMW X7 2018

BMW là một trong những nhà sản xuất xe ô tô hàng đầu trên thế giới, hãng được biết đến với phong cách vô cùng mạnh mẽ. Và đến năm 2018, BMW sẽ cho ra mắt chiếc xe được mong đợi nhất BMW X7. Chiếc xe này được các nhà phân tích ô tô bàn luận một thời gian, và mọi người thực sự rất quan tâm để biết thêm về các đặc điểm kỹ thuật và các tính năng khác của xe. Và trong cuộc họp toàn thể lần thứ 96, BMW AG đã cho chúng ta một số đặc điểm quan trọng về chiếc xe này. Trong sự kiện này, BMW cũng cung cấp cho chúng ta một số thông tin cần thiết và các chủ đề liên quan đến chiếc xe được trông đợi này.

Thông số kỹ thuật và tính năng của BMW X7

Hãng ô tô BMW luôn được biết đến với đặc điểm kỹ thuật và tính năng tuyệt vời. Hiện tại, BMW đang trong giai đoạn hoàn thiện những chiếc xe tự lái.Hy vọng năm sau BMW sẽ ra mắt chiếc xe tự lái đầu tiên trên thị trường. BMW luôn mang lại những thông số kỹ thuật mới và tính năng xe sẽ làm bạn kinh ngạc. Vì vậy, dưới đây là danh sách các thông số kỹ thuật mà BMW cung cấp cho chiếc xe này.

Ngoại thất BMW X7

Sự xuất hiện và thiết kế của chiếc xe này đã được thay đổi một chút. Một số chi tiết và điều chỉnh nhỏ mà chúng ta dễ dàng nhận ra, thì mọi người cũng muốn nhìn thấy một số bổ sung thêm từ BMW. Nhưng hơn hết, mọi người mong đợi một chiếc xe thoải mái theo định hướng rất sang trọng.

Kiến trúc Cluster (CLAR) đã được sử dụng tương tự như những mẫu xe hiện tại. Nhưng lần này, nó tốt hơn nhiều và đã được thiết lập hoàn hảo, như nó được sử dụng cho Rolls – Royce Ghost.

Một số đặc điểm quan trọng về xe BMW X7 2018
Một số đặc điểm quan trọng về xe BMW X7 2018

Nội thất BMW X7

BMW X7 sẽ có nội thất thực sự thoải mái. Thực tế, hãng sẽ không thiết lập nội thất mới thay vì làm việc trên nền tảng cũ và sẽ mở rộng và xây dựng để làm cho nó thoải mái hơn. Những thay đổi mà hãng sẽ làm sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái tốt nhất có thể.

Chiếc xe này là xe 7 chỗ, và nó được trang bị một hàng ba ghế, và có rất nhiều không gian nội thất bên trong nó. Điều này nghe có vẻ như không bình thường, nhưng công ty đã tuyên bố rằng vì chiếc xe này đã được phát triển trên một nền tảng mới, và bạn sẽ có thêm không gian nội thất.

Động cơ BMW X7

Có thể bạn mong đợi rằng BMW X7 sẽ có động cơ tương tự như chiếc sedan khác của dòng 7. Nếu xe có động cơ tương tự, thì nó sẽ có một động cơ 3.0 lít, 6 xilanh, và đạt công suất 320 mã lực. Nhưng cho đến giờ, chúng tôi vẫn chưa có thông tin chắc chắn về động cơ hoặc kế hoạch của hãng. Hãng có thể đưa ra những ý tưởng mới để làm cho hiệu suất tốt hơn so với chiếc sedan. Nhưng cho đến hiện tại, sedan series 7 là một sự lựa chọn thích hợp cho họ.

Hiệu suất  BMW X7

Mọi người đều mong BMW X7 trở thành chiếc xe theo định hướng và hiệu suất dự kiến để tăng tốc lên đến 60 dặm/giờ trong khoảng 4 giây. Hãng có thể mở rộng tốc độ tối đa của chiếc xe này. Vì trong thời gian chiếc xe được tung ra thị trường, thì nhiều thứ có thể thay đổi trong thời gian đó.

Tiết kiệm nhiên liệu BMW X7

Vấn đề về tiêu thụ nhiên liệu luôn được chúng ta quan tâm, nhưng chưa có thông tin cụ thể khi động cơ chưa được hãng công bố.Với động cơ mà họ sẽ sử dụng như dự đoán của chúng tôi thì hiệu suất sử dụng nhiên liệu lên đến 19mpg trong thành phố, 28 đường cao tốc, 22 kết hợp và cũng 21/29/24 mpg cho các phiên bản dẫn động cầu sau.

An toàn & Thiết bị BMW X7

Với chiếc xe này, hãng nên thêm các thông số kỹ thuật an toàn hiện có và mở rộng chúng. Xe có hệ thống Night Vision 2 được cài sẵn, nó phải được nâng cao hơn về độ tin cậy và hiệu năng làm việc. Nó cũng phải có hệ thống cảnh báo chuyển làn đường và phát hiện điểm mù để thực hiện một số biện pháp an toàn quan trọng. Phải có một số tính năng nâng cao có thể được thêm vào gói hỗ trợ lái xe như hỗ trợ kẹt xe và tránh va chạm.

Một số đặc điểm quan trọng về xe BMW X7 2018
Một số đặc điểm quan trọng về xe BMW X7 2018

Giá bán và Ngày phát hành BMW X7

BMW chưa công bố giá chính xác của chiếc xe tuyệt vời này nhưng vì chiếc xe sẽ được phát hành vào cuối năm 2018 và chiếc xe này dự kiến ​​sẽ có giá gần 65.000 bảng Anh theo tính năng và giá trị thương hiệu của BMW. Nếu bạn muốn chọn mẫu xe hàng đầu của chiếc xe này, thì nó sẽ có giá khoảng 10000 bảng hoặc hơn.

Bên trên là những thông tin quan trọng mà bạn cần biết về chiếc xe được trông đợi nhất của BMW trong những năm tới. Như BMW đã không cung cấp đầy đủ thông tin của chiếc xe này, cho nên sẽ có những  thay đổi trước khi phát hành. Chiếc xe này dự kiến ​​sẽ đi kèm với nhiều tính năng và đặc điểm kỹ thuật khác mà chúng tôi đã đề cập phái trên.

Kích thước BMW X7

So với mẫu xe hiện tại kích thước của phiên bản mới sẽ mở rộng một chút. Như BMW đã thông báo rằng hãng đang sử dụng một nền tảng mới và cũng thêm nhiều không gian bên trong. Đây là những dấu hiệu cho thấy mẫu xe hiện tại này sẽ lớn hơn và sẽ cho bạn thêm không gian bên trong do kích thước khổng lồ của nó.