Xe điện e-NV200 của Nissan trở thành văn phòng di động

Nissan đã hợp tác với công ty thiết kế Studio Hardie trụ sở tại Anh, để tạo ra xe điện e-NV200 WORKSPACe. Xe điện e-NV200 có thể sạc pin nhanh, đạt đến 80% chỉ trong 30 phút. Và có thể đi được 106 dặm cho một lần sạc đầy pin.

0
618
xe-dien-e-nv200
Một văn phòng di động trên xe điện e-NV200 của Nissan

Nhu cầu “tiện lợi hoá” ngày càng dâng cao, nên không còn nhiều bất ngờ khi xe điện e-NV200 của Nissan trở thành văn phòng di động.

Nissan đã hợp tác với công ty thiết kế Studio Hardie trụ sở tại Anh, để tạo ra xe điện e-NV200 WORKSPACe.

Các gian hàng đã được chuyển sang một văn phòng hiện đại. Các tính năng bao gồm: một bàn gấp tích hợp, màn hình cảm ứng, máy tính, internet không dây, đèn LED điện thoại thông minh điều khiển, dây sạc điện thoại, hệ thống âm thanh Bluetooth, tủ lạnh nhỏ và máy pha cà phê barista chất lượng.

xe-nissan-env200-2016
Xe điện e-NV200 WORKSPACe.

Những chiếc xe một lần đã được tạo ra để giới thiệu những tiềm năng tùy biến vô tận của xe điện Nissan. Đặc biệt là ở các khu vực đô thị nơi mà chi phí cho thuê không gian làm việc, đi lại thì đắt đỏ và đều đặn tăng lên.

Với xe điện trị giá ít nhất là £ 0.02 cho mỗi dặm ở Anh. Xe điện e-NV200 WORKSPACe của Nissan là một lựa chọn hiệu quả cho chi phí. Có thể cho phép người dùng làm việc miễn phí ở một số thành phố, các trung tâm nạp điện miễn phí EV.

xe-dien-nissan-env200-2016
Với xe điện trị giá ít nhất là £ 0.02 cho mỗi dặm ở Anh

“Với giá bất động sản ở các thành phố, thủ đô của chúng tôi với một phí bảo hiểm như thế. Và sự chuyên nghiệp hiện đại cần phải có điện thoại di động nhiều hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp sẽ cần phải suy nghĩ thông minh và xem xét nơi làm việc của tương lai sẽ như thế nào,” Gareth Dunsmore, Giám đốc Nissan Châu Âu cho biết.

“Với việc sử dụng bàn làm việc có sẵn cho nhân viên và làm từ xa đang tăng lên. Nó không phải là quá lớn, một bước nhảy vọt để nhìn thấy một tương lai. Trong đó xe của chúng tôi sẽ trở thành kết nối, hiệu quả năng lượng, không gian làm việc di động. Và các dự án e-NV200 WORKSPACe có thể trở thành thành thực tế chứ không chỉ là một thử nghiệm”.

Xe điện e-NV200 có thể sạc pin nhanh, đạt đến 80% chỉ trong 30 phút. Và có thể đi được 106 dặm cho một lần sạc đầy pin.

o-to-nissane-nv200-2016
Xe điện e-NV200 WORKSPACe của Nissan là một lựa chọn hiệu quả cho chi phí

“Với tiêu chí thân thiện với môi trường. Chúng tôi muốn tối đa hóa không gian với các tính năng thông minh. Và được coi như vật liệu có nguồn gốc bền vững và công nghệ hiệu quả”. William Hardie, người sáng lập Studio Hardie nói. “Chúng tôi tin rằng tương lai của công nghệ là trở về với nghề thủ công.

Vì vậy chúng tôi cũng tạo ra một môi trường mà các chuyên gia thực sự sẽ thích làm việc. Tất cả các tiện nghi và kết nối của một văn phòng hiện đại. Với một vài nét đáng ngạc nhiên”.

You do essay for me from https://essayprofs.com can use this collection with your students to introduce them to leading women whose achievements, inventions and innovations have tremendously changed the course of human history.