Nam thanh niên văng qua dải phân cách sau va chạm với Honda CR-V

Sau cú va chạm với chiếc Honda CR-V, nam thanh niên đi xe ga đã văng qua dải phân cách và ngã sang làn đường ngược chiều.

0
557
Nam thanh niên văng qua dải phân cách sau va chạm với Honda CR-V
Nam thanh niên văng qua dải phân cách sau va chạm với Honda CR-V

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h38 sáng hôm 5/6 vừa qua. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn xảy ra ở lối lên đường trên cao theo hướng Phạm Văn Đồng đi Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cú va chạm đã khiến thanh niên bị mất lái và chiếc xe ga đâm vào dải phân cách cứng giữa đường. Không dừng ở đó, nam thanh niên còn văng qua dải phân cách và ngã sang làn đường ngược chiều. Rất may, không có phương tiện nào ở làn đường ngược chiều đâm vào thanh niên này.

Hiện chưa rõ nam thanh niên này có bị thương nặng sau vụ tai nạn hay không. Trong khi đó, chiếc xe ga của nam thanh niên đã bị hỏng đáng kể và bật cả yên lên.

Trong đoạn video, có thể thấy một chiếc Honda CR-V màu trắng chạy phía trước ô tô lắp camera hành trình đang di chuyển thì chuyển làn sang bên trái. Đúng lúc đó, một nam thanh niên điều khiển xe ga chạy đến, va chạm với Honda CR-V.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý. Theo một số cư dân mạng, lỗi thuộc về nam thanh niên này vì chạy xe máy vào làn đường của ô tô.

“Thanh niên này nghĩ đang chạy bên nước ngoài nên cứ chạy làn bên đó”, bạn K.X có cùng ý kiến. “Chưa gặp ông bà, ông vải là may. Làn ô tô mà cứ chui vào”, bạn D.J nêu ý kiến. “Chạy cẩn thận giùm cái. Chạy loạn lên, chen vô đó thì xác định rồi”, bạn T.L nhận xét. “Thích đi lấn làn đường cơ”, bạn K.P nói.