Neidfaktor trang trí tuyệt đẹp cho chiếc Porsche 911 GT3 RS

0
752
porsche-911-duoc-do-lai-cuc-dep
Neidfaktor trang trí tuyệt đẹp cho chiếc Porsche 911 GT3 RS

Khi Spyder 918 không còn được sản xuất, Porsche 911 GT3 RS được cho là dòng xe hardcore mới nhất hiện nay được thực hiện bởi Porsche. Tuy nhiên, công ty của Đức Neidfaktor nghĩ rằng có thể làm cho chiếc xe tốt hơn một chút và quyết định tùy chỉnh hai mẫu tuyệt đẹp.

porsche-911-gt3-duoc-do-xe-lai
Neidfaktor nghĩ rằng có thể làm cho chiếc xe tốt hơn một chút và quyết định tùy chỉnh hai mẫu tuyệt đẹp.

Nội thất của cặp song sinh GT3 RS nhận được hầu hết sự chú ý của công ty. Như vậy, các xe này đã được trang bị với lựa chọn một phần của cách trang trí Alcantara. Bao gồm các tấm cửa, bảng điều khiển, tấm chắn nắng và điều khiển trung tâm.

porsche-911-gt3
Nội thất bao gồm các tấm cửa, bảng điều khiển, tấm chắn nắng và điều khiển trung tâm

Ngoài ra, có rất nhiều thành phần da màu đen cung cấp cho những chiếc xe thêm sang trọng trong khi Acid Green tương phản là đủ để làm cho một chủ sở hữu chiếc 918 ghen tị. Một sợi carbon tùy chỉnh, tay lái ba chấu với đèn thay đổi lấy cảm hứng từ Ferrari cũng đã được cài đặt.

porsche-911-gt3-rs
Công ty Neidfaktor trang trí cho chiếc Porsche 911 GT3 RS

Đối với ngoại thất của các xe này, phong cách ca-bin của 2 xe giống nhau. Cả hai đã được cài đặt nhiều phần sợi carbon, gương cánh, lỗ thông hơi, trụ đỡ khung cữa sổ phía trước, phần thân dưới xe, miệng phía sau và nắp động cơ. Điểm nhấn là màu xanh lá trong khi chiếc RS thứ hai được sơn màu cam bắt mắt.