Ngắm Chevrolet Camaro Track Concept tại triển lãm Geneva 2017

Chevrolet Camaro Track Concept là mẫu xe hơi mới nhất mà GM vừa giới thiệu với người tiêu dùng tại triển lãm Geneva khai mạc cách đây không lâu.

0
834
Ngắm Chevrolet Camaro Track Concept tại triển lãm Geneva 2017
Ngắm Chevrolet Camaro Track Concept tại triển lãm Geneva 2017

Nếu cần một chiếc xe hiệu suất cao để vừa thỏa sức tung hoành trên đường đua nhưng vẫn có thể trở thành chiếc coupe thể thao chạy hằng ngày thì Chevrolet Camaro Track Concept chính là sự gợi ý không thể bỏ qua.

Các trang tin tức ô tô cho biết, những tính năng thú vị có thể tìm thấy trên mẫu concept Camaro Track chính là hệ thống treo từ trường (Magnetic Ride Suspension) có thể giúp chiếc xe hạ gầm xuống 30 mm; hệ thống vi sai hạn chế trượt điện tử đặc biệt (electronic limited-slip differential), phanh hiệu suất cao Brembo và ống xả hiệu suất cao 2 chế độ.

Mẫu concept khoác lên mình lớp "áo choàng" màu xanh lục satin bóng bẩy
Mẫu concept khoác lên mình lớp “áo choàng” màu xanh lục satin bóng bẩy

Ngoại hình nổi bật của chiếc xe chính là thứ không thể chối cãi. Xe được đặt ngay tại vị trí trung tâm của gian hàng Chevrolet. Mẫu concept khoác lên mình lớp “áo choàng” màu xanh lục satin bóng bẩy, phản chiếu ánh sáng hoàn hảo.

Hãng xe ô tô đã bổ sung thêm phần nóc màu đen bóng và sọc đen trên nắp xe tương phản với ngoại thất xe.

Cản sau, ốp gương đen bóng, bộ mâm 20 inch đen bóng với kích thước 305/30 ở bánh sau và 285/30 ở bánh trước. Xe còn nâng cấp khuếch tán khí trước/sau, cánh gió bên, logo Chevrolet đen.

Nội thất xe cũng được chăm chút với các ghế ngồi thể thao, thảm lót đặc biệt, vô lăng vạt ngang, bàn đạp nhôm.

Cản sau xe Chevrolet Camaro Track Concept
Cản sau xe Chevrolet Camaro Track Concept

Chevrolet Camaro Track Concept là mẫu xe ô tô mới nhất mà GM vừa giới thiệu với người tiêu dùng tại triển lãm Geneva khai mạc cách đây không lâu. Chiếc xe được trang bị động cơ V8 dung tích 6.2 L, mang đến sức mạnh 446 mã lực và momen xoắn cực đại 617 Nm. Hệ thống vận hành phối hợp ăn ý với hộp số tự động 8 cấp. Tuy nhiên, công suất của xe giúp nó chạy nhanh đến mức độ nào thì Chevrolet vẫn chưa tiết lộ.

Những tính năng và nguồn công suất này phải được kiểm chứng trên đường thử mới có thể mạnh miệng khẳng định.

Bạn có thể tham khảo thêm giá xe Chevrolet.