Ngắm chiếc Hummer H1 hầm hố độ la-zăng 30 inch mạ vàng và lột trần hệ thống cửa

0
103

Thời gian gần đây, cái tên Hummer đang nhận được không ít sự quan tâm của giới truyền thông bởi nó sắp sửa quay trở lại dưới dạng một thành viên xe điện hoàn toàn của gia đình GMC. Thế nhưng không vì thế mà người ta quên đi nguồn gốc của cái tên nổi tiếng này, đặc biệt là mẫu xe đầu tiên H1.

Ngày nay, khi nhìn lại H2 và H3, người ta thấy rằng chúng không tệ như suy nghĩ thời xưa, và chắc chắn không hề thua kém những mẫu SUV và bán tải khác mà General Motors đang sản xuất cùng thời đó. Tuy nhiên, có một sự thật khó có thể chối cãi là chúng không thể nào thay thế được H1.

Đó là bởi vì mẫu Hummer nguyên bản đã bước ra từ lĩnh vực quân sự. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhận biết điều đó khi nhìn vào chiếc H1 này bởi nó đã được độ lại toàn tập. Độ xe quân sự không phải là một chuyện mới mẻ, và chiếc H1 này cũng đã rời khỏi quân ngũ nhiều thập kỷ rồi, vậy nên ít nhất là nó sẽ không khiến những fan cuồng Hummer cảm thấy bị xúc phạm.

Video khám phá chiếc Hummer H1 độ kiểu “ở trần” kèm bộ la-zăng 30 inch mạ vàng

Cụ thể hơn, chiếc Hummer H1 này đã được lọt bỏ không ít bộ phận ví như cửa, nóc, và tấm che phía sau. Đây là một kiểu độ thường dùng cho những chiếc Jeep, và được gọi theo đúng nghĩa là “ở trần”. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất ở chiếc xe này là bộ la-zăng Forgiato cỡ 30 inch khổng lồ mạ vàng óng ánh.

Đối với một chiếc SUV thông thường, bộ la-zăng này chắc sẽ trông quá khổ, nhưng khi đi với H1, nó trông thật vừa vặn. Bên cạnh đó, chủ xe còn tiến hành bọc nội thất bằng da màu đỏ và một hệ thống âm thanh đúng chất “Pimp My Ride”.

Duy Thành