Ngắm hình ảnh nội thất đầu tiên của xe Ford Focus 2018

Ford Focus 2018 đang trong quá trình chạy thử đã bị phát hiện và lộ ra ngoài bức hình chụp khoang nội thất với điểm nhấn thay đổi trên bệ trung tâm.

0
669
Ngắm hình ảnh nội thất đầu tiên của xe Ford Focus 2018
Ngắm hình ảnh nội thất đầu tiên của xe Ford Focus 2018

Thế hệ thứ 4 của mẫu xe ô tô cỡ C trong gia đình Ford là Focus đang trong giai đoạn cuối cùng thử nghiệm chạy đường thật trước khi sẵn sàng ra mắt.

Mới đây những bức hình chiếc xe được ngụy trang kín mít đã được các tay săn ảnh theo dõi và chụp được. Trong đó, phần gây ngạc nhiên nhất chính là nội thất của xe dù hãng xe Mỹ đã che đậy rất nhiều chi tiết mới trên Ford Focus 2018.

Một vài chi tiết bên ngoài cho thấy Focus thế hệ mới sẽ cải tiến phần đầu xe với cụm tản nhiệt khác so với Fiesta. Những hình ảnh khoang nội thất đã gây sự chú ý lớn khi nó vay mượn khá nhiều thiết kế từ chiếc Ford Fiesta 2017.

Khoang nội thất Ford Focus 2018
Khoang nội thất Ford Focus 2018

Trong bài viết đăng tải kèm ảnh chụp, chuyên trang Autoblog đã tóm tắt về chiếc Focus thế hệ mới vỏn vẹn bằng cụm từ “Fiesta Grande”. Ví von đây là một bản kéo dài của mẫu Fiesta 2017 đã ra mắt trước.

Mặc dù nhóm thử xe đã che chắn các chi tiết quan trọng như khe chắn điều hòa, cụm chìa khóa, mặt vô-lăng, vách cửa xe…, nhưng đập vào mắt người xem là một màn hình khá lớn nằm trên bệ điều khiển trung tâm.

nội thất của Ford Fiesta 2017
nội thất của Ford Fiesta 2017

Chi tiết này khá giống với thiết kế của Fiesta 2017. Trên thực tế, khi so sánh vị trí các nút điều khiển thông tin giải trí, hốc điều hòa thì 2 mẫu xe này khá ăn khớp. Sự khác biệt phân biệt được có chăng chỉ là khoảng cách giữa các nút điều khiển (sẽ là đương nhiên vì kích thước Focus lớn hơn Fiesta).

Còn quá nhiều thời gian để phỏng đoán cho đến khi Ford Focus thế hệ thứ 4 ra mắt dự kiến vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018. Nhưng nếu thực sự Ford Focus mới “dựa dẫm” nhiều ở thiết kế của Fiesta thì giới quan sát vẫn tin rằng công nghệ trên mẫu xe này mới là điểm nhấn tạo sự khác biệt mà hãng xe Mỹ đã làm được trong thời gian gần đây.