Ngắm siêu phẩm Porsche Gran Turismo dành cho trường đua ảo

0
105

Thứ Tư, ngày 01/09/2021 10:00 AM (GMT+7)

Porsche Châu Á Thái Bình Dương vừa công bố sự kiện Porsche Gran Turismo Cup Asia Pacific, giải đua Esports bắt đầu từ ngày 5/9 tới

Giải đấu mô phỏng này gồm 5 vòng đấu loại, mỗi vòng bao gồm 2 lượt thi đấu. Sau vòng đấu loại, 5 tay đua có điểm số cao nhất sẽ tiếp tục tiến vào vòng bán kết để gặp gỡ đội tuyển hạt giống đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan – mỗi nơi sẽ cử 5 đại diện xuất sắc nhất.

Tiếp theo, 10 tay đua đạt điểm cao nhất ở vòng bán kết sẽ tiếp tục tranh tài ở trận chung kết để giành chức vô địch với giải thưởng là một chuyến du lịch cuối tuần đến Tokyo do Porsche tài trợ toàn phần, bao gồm chuyến tham quan Trung tâm Porsche Experience Centre Tokyo cùng nhiều trải nghiệm khác.

Ngắm siêu phẩm Porsche Gran Turismo dành cho trường đua ảo - 1

Ngắm siêu phẩm Porsche Gran Turismo dành cho trường đua ảo - 2

Ngắm siêu phẩm Porsche Gran Turismo dành cho trường đua ảo - 3

Các chặng đua ở vòng đấu loại sẽ được tổ chức tại những đường đua nổi tiếng nhất thế giới bao gồm Circuit de la Sarthe của giải đua 24 giờ tại Le Mans, nơi mà Porsche đã lập kỷ lục với 19 lần vô địch; đường đua Fuji Speedway, nơi tổ chức Giải đua sức bền World Endurance Championship (WEC); trường đua Mount Panorama Circuit là nơi tổ chức giải đua 24 giờ tại Bathurst; và trường đua Goodwood Motor Circuit, địa điểm tổ chức sự kiện dành cho xe cổ nổi tiếng nhất thế giới.

Nhiều mẫu xe khác nhau sẽ được sử dụng cho mỗi chặng đua, bao gồm mẫu xe 919 Hybrid và 962 C đã từng tham gia giải đua Le Mans, cùng với 356 A – mẫu xe trứ danh trong làng đua xe thể thao thập niên 1950. Do đó, giải đấu này đòi hỏi ở các tay đua rất nhiều kỹ năng và chiến lược khác nhau mới có thể giành chiến thắng.

Ngắm siêu phẩm Porsche Gran Turismo dành cho trường đua ảo - 4

Ngắm siêu phẩm Porsche Gran Turismo dành cho trường đua ảo - 5

Trong game Gran Turismo Sport, người chơi chọn [Sport Mode] và chọn giải đua “Porsche Gran Turismo Cup Asia Pacific”. Không có sự hạn chế nào trong các nội dung thỏa thuận của nhà sản xuất. Người tham dự giải đua có thể truy cập vào sự kiện 15 phút trước hạn chót đăng ký. Theo quy định, người đăng ký chơi phải từ 18 tuổi trở lên và không giới hạn số lượng, chỉ cần có PS4 và game Gran Turismo.

Ngắm siêu phẩm Porsche Gran Turismo dành cho trường đua ảo - 6

Trận chung kết của giải đua Porsche Gran Turismo Cup Asia Pacific dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 12 năm 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/ngam-sieu-pham-porsche-gran-turismo-danh-cho-truong-dua-ao-502021199585810.htmNguồn: http://danviet.vn/ngam-sieu-pham-porsche-gran-turismo-danh-cho-truong-dua-ao-502021199585810.htm

Porsche Taycan bản nâng cấp ra mắt, thêm nhiều tính năng hấp dẫn

Ra mắt chưa lâu nhưng mẫu xe điện Porsche Taycan vừa có bản nâng cấp nhẹ chủ yếu bổ sung thêm màu sơn, công nghệ và thời…

Nguồn: 24h.com.vn